Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Việt Nam 2020 diện bộ váy dạ hội lục sắc lộng lẫy từng được Hương Giang mặc trong buổi chụp hình đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International 2021.

Vừa qua, nàng Á Hậu Ngọc Thảo phấn khởi thông báo trên Facebook cá nhân cô đã hoàn thành 14 ngày cách ly y tế tại khách sạn do BTC cuộc thi Miss Grand International chuẩn bị tại Thái Lan. Vậy là cuối cùng sau những ngày chờ đợi, Ngọc Thảo cũng đã chính thức được “bước chân” vào chặng đua của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế.

Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 1 Ngọc Thảo xinh đẹp chuẩn bị cho buổi chụp hình đầu tiên ở Miss Grand.
Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 2  Ngọc Thảo đã dậy từ 4h sáng để trao đổi với chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn về lay-out make up cũng như làm tóc để có thể có diện mạo hoàn hảo nhất cho buổi chụp hình.
Trong sự vui mừng và phấn khởi, Ngọc Thảo đã được gửi đến những người yêu mến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn tất cả mọi người trong suốt 14 ngày qua đã luôn gửi lời động viên và cỗ vũ tinh thần nàng Hậu đầy tình cảm. Chính tình yêu thương và quý mến của công chúng đã giúp cô có được 2 tuần cách ly khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng cho “cuộc đua” sắp tới!

Sau cách ly,  các ứng viên của Miss Grand International 2021 sẽ chính thức bước vào hoạt động đầu tiên: shooting. Như thường lệ, bộ ảnh đầu tiên tại MGI sẽ là bộ ảnh ra mắt các đại diện nhan sắc của các quốc gia. Bộ ảnh này luôn gây chú ý khi vừa là hình ảnh đầu tiên cũng vừa là bộ ảnh tính lượt bình chọn xuyên suốt cuộc thi.

Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 3  Ngọc Thảo lựa chọn cho mình bộ váy dạ hội rực rỡ sắc màu cực kỳ nổi bật và quyến rũ trong buổi chụp. 
Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 4 Ngọc Thảo 'nổi bần bật' với bộ váy lục sắc ấn tượng.
Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 5 Người đẹp hứa hẹn sẽ có một bức ảnh 'gây bão'.
Á hậu Ngọc Thảo luôn có ưu thế về gương mặt, hình thể lẫn kỹ năng pose dáng, chính vì thế đây hứa hẹn sẽ là hoạt động giúp nàng hậu phát huy lợi thế của mình. Để chuẩn bị cho hoạt động này, Á hậu Ngọc Thảo đã dậy từ 4h sáng để trao đổi với chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn về lay-out make up cũng như làm tóc để có thể có diện mạo hoàn hảo nhất cho buổi chụp hình.

Không lâu sau đó, Ngọc Thảo chia sẻ trên chức năng story của instagram bức ảnh chụp cùng Hoa hậu Srilanka tại hậu trường của buổi chụp ảnh. Có thể thấy nàng hậu lựa chọn cho mình bộ váy dạ hội rực rỡ sắc màu cực kỳ nổi bật và quyến rũ. Các fans cũng tinh ý nhận ra rằng đây chính là bộ váy mà Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mặc trong đêm chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 6  
Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 7 Bộ váy này từng được Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mặc trong đêm chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Ngọc Thảo tiếp tục chọn mái tóc suôn thẳng vừa kiêu sa vừa quyến rũ cho buổi chụp lần này. Đây là kiểu tóc mà cô được yêu thích trong suốt những ngày cách ly vừa qua và được các fans nhắn nhủ tiếp tục sử dụng trong các hoạt động của cuộc thi Miss Grand International. 

Về tông make-up, Ngọc Thảo lựa chọn kiểu đánh mắt khói ấn tượng kết hợp với màu môi nâu hiện đại, quyến rũ. Tất cả đã mang lại một diện mạo cực kỳ xinh đẹp và nổi bật cho Ngọc Thảo trong buổi chụp hình. Các fans Việt đang rất háo hức chờ đợi những bức ảnh chính thức của Ngọc Thảo sẽ được Ban tổ chức công bố trong những ngày tới.

  
Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 8 Ngọc Thảo được các thí sinh hỗ trợ hết mình trong phần thi chụp ảnh.
Mặc lại váy lục sắc của Hương Giang, Ngọc Thảo nổi bật tại buổi chụp hình ở Miss Grand ảnh 9 Bộ váy lục sắc khiến Ngọc Thảo chiếm trọn "spotlight".
MỚI - NÓNG