Lý Nhã Kỳ: ‘Sở trường của tôi là kiếm tiền’

0:00 / 0:00
0:00
Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ.
TPO - Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ khiến MC Thành Trung lẫn các vị khách mời "mắt tròn mắt dẹt" với lời khẳng định về tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Tập 9 “Giác quan thức 6” mùa 3 vừa lên sóng lúc 12h Chủ nhật 14/03 trên kênh VTV3 với những tình huống hài hước của 2 vị khách mời cùng những phần trình diễn kịch tính, mãn nhãn. Là một nghệ sĩ mát tay trong lĩnh vực ngoại giao, kinh doanh với khối tài sản khổng lồ nên không ai bất ngờ về độ giàu có của Lý Nhã Kỳ. Thế nhưng mỗi lần người đẹp xuất hiện, khán giả và đồng nghiệp lại phải đổ dồn vào nhan sắc xinh đẹp cũng như những trang phục đắt đỏ, trang sức hàng hiệu được Lý Nhã Kỳ khoác lên. Chính vì vậy nên trước khi gặp Lý Nhã Kỳ, nội bộ giữa 2 MC Thành Trung và Diệu Nhi có sự lục đục. Trong khi Diệu Nhi chia sẻ với quý khán giả rằng sau những số được đồng hành cùng Thành Trung thì cô thấy khá áp lực và sợ vì đàn anh hay mắng. Còn Thành Trung thì cho rằng “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” nên khó tính với Diệu Nhi để nữ diễn viên hoàn thành tốt hơn vai trò thư ký của mình. 

Không chỉ vậy, khi giới thiệu Lý Nhã Kỳ bước ra sân khấu, Thành Trung còn làm Diệu Nhi “bẽ mặt” khi nói: “Hôm nay em có muốn thay đổi vị trí không? Vì một người xinh đẹp như vị khách mời sắp xuất hiện trên sân khấu mới phù hợp ngồi bên cạnh anh hơn là em”. Đến khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện, Thành Trung vẫn tiếp tục “dìm” Diệu Nhi rằng: “Dù Kỳ chỉ mặc một bộ trang phục trắng thanh tao thôi nhưng cũng khiến anh thấy vầng hào quang toả ra. Chứ có người mặc đồ đỏ nổi bật nhưng anh thấy đời anh như tối tăm đi”. May mắn có Duy Ngọc đỡ lời, vừa khen ngợi nhan sắc của Diệu Nhi, vừa muốn được bắt cặp với nữ diễn viên nên phần nào cô nàng được an ủi.

Lý Nhã Kỳ: ‘Sở trường của tôi là kiếm tiền’ ảnh 1  

Khi bước vào vòng 2 với sự lựa chọn nghề nghiệp VĐV Wushu, Duy Ngọc và Lý Nhã Kỳ phải vận dụng các giác quan để phán đoán xem ai trong số 4 nhân vật bí ẩn là người theo đuổi bộ môn này. Lý Nhã Kỳ đắn đo: “Thực sự sở trường của em không phải Wushu hay những môn võ…”. Thấy Thành Trung thắc mắc nên người đẹp liền khẳng định: “Sở trường của em là kiếm tiền”. Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến Thành Trung cũng như Diệu Nhi, Duy Ngọc không nói nên lời vì quá chuẩn. Trong hậu trường “Giác quan thứ 6”, Lý Nhã Kỳ cũng vui vẻ chia sẻ về nguồn năng lượng vô tận của mình khi có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không hề mệt mỏi. “Chị cũng không biết chị sinh ra để làm gì nữa. Chị vừa làm ngoại giao rồi kinh doanh và cả nghệ thuật nữa nhưng luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, như kiểu mỏ dầu mình đào hoài không hết ấy.”, Lý Nhã Kỳ nói. Lắng nghe những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, Thành Trung phải thốt lên: “Thật may mắn cho người đàn ông nào được ở cạnh em. Tại sao em lại có sở trường rất chắc chắn như thế”. 

5 nhân vật bí trong tập 9 “Giác quan thứ 6” mùa 3 đều là những người đang theo đuổi lĩnh vực võ thuật, thể thao, bơi lội. Nhiều màn biểu diễn khiến các khách mời há hốc miệng vì độ nguy hiểm khi thực hiện các động tác đập gỗ, đánh võ dưới đao… 

Cuối chương trình, Lý Nhã Kỳ và Duy Ngọc mang về giải thưởng 15 triệu đồng, cộng với quyền “Nhân đôi” thì tổng số thưởng 2 nghệ sĩ mang về là 30 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.