Khán giả tò mò về cái chết của Châu (Hồng Diễm) trong ‘Hướng dương ngược nắng’

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh Châu (Hồng Diễm) mờ ảo trong tập 10
Hình ảnh Châu (Hồng Diễm) mờ ảo trong tập 10
TPO - Khép tập 9 phần 2 “Hướng dương ngược nắng” là cảnh thi thể của Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh Châu (Hồng Diễm) được tìm thấy sau khi cả hai nhảy cầu xuống sông.

Cuối tập 9 phần 2 “Hướng dương ngược nắng” (phát sóng tối 10/3 trên VTV3), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thất thần bên thi thể Minh Châu (Hồng Diễm) ngay tại bãi sông. Minh (Lương Thu Trang) chạy đến khóc thảm thiết gọi tên chị gái cùng cha khác mẹ và gọi Phúc. Ánh mắt bà Bạch Cúc nhìn Minh đầy thù hận.

Kết thúc tập 9, khán giả nửa tin nửa ngờ về cái chết của Minh Châu. Nhiều người cho rằng đó chỉ là giấc mơ của Minh hoặc của bà Bạch Cúc. Có người còn cho rằng đây là cái chết giả được dựng lên để Châu thoát khỏi âm mưu của bố con ông Vụ.

Khán giả tò mò về cái chết của Châu (Hồng Diễm) trong ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 1 Cảnh cuối tập 9 phần 2 "Hướng dương ngược nắng"

Ở tập 10 phần 2 phát sóng 21h40 tối thứ Hai 15/3 trên VTV3, nhà sản xuất tiết lộ hình ảnh Châu bất ngờ xuất hiện trước mặt Kiên (Hồng Đăng). Hình ảnh của Châu tuy nhiên lại gần như là ảo ảnh trước mặt Kiên. Kiên khi này đã say khướt, anh không chấp nhận được cái chết của Châu.

Khán giả tò mò về cái chết của Châu (Hồng Diễm) trong ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 2 Kiên (Hồng Đăng)  nhìn thấy ảo ảnh của Châu (Hồng Diễm)

Hầu như mọi khán giả đều không tin Châu chết đuối. Là bởi nhiều hình ảnh hậu trường được rò rỉ gần đây cho thấy Châu và Phúc có những khoảnh khắc thân mật và vui vẻ bên nhau. Tình tiết này cũng đúng với tiết lộ của diễn viên Hồng Đăng trước đó, rằng biến cố xảy đến khiến bộ đôi Kiên-Châu có bước ngoặt lớn. Đây cũng là phim họ được yêu nhau ngay đầu phim nhưng sau đó lại chia ly và gặp sóng gió.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.

Có thể bạn quan tâm