Quang Hà trả lời về tin đồn giới tính, xác nhận sở hữu 13 căn nhà, biệt thự 16 tỉ đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ca sĩ Quang Hà xác nhận thông tin về khối bất động sản lớn, ngoài ra giọng xa Trăm năm không quên còn thẳng thắn trả lời tin đồn giới tính của mình.

Ca sĩ Quang Hà mới đây đã trở thành khách mời trên talkshow “Lời Tự Sự” dưới sự dẫn dắt của MC Phí Linh. Anh chia sẻ những cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mình, năm 2003, Quang Hà rời Hà Nội, quyết định Nam tiến. “Trước đó, tôi đã oanh tạc ở Hà Nội. Tất cả các chương trình lúc ấy, tôi phủ sóng khá mạnh. Tôi cũng là một trong những ca sĩ có quản lý đầu tiên. Nhưng trong suốt khoảng thời gian này, tôi không có bài hát riêng. Tôi vẫn cứ xuất hiện nhưng không có điều gì đặc biệt để khán giả nhớ đến", nam ca sĩ bày tỏ.

Quang Hà trả lời về tin đồn giới tính, xác nhận sở hữu 13 căn nhà, biệt thự 16 tỉ đồng ảnh 1

Đặc biệt, giọng ca sinh năm 1981 xác nhận thông tin mình sở hữu 13 căn nhà và một biệt thự. Trên một show truyền hình, Quang Hà từng nói về vấn đề này: “Thật ra mọi người thắc mắc thì tôi nói chứ chưa bao giờ tôi thích khoe khoang về chuyện tài sản. Với tôi, giọng hát là tài sản lớn nhất. Nhà cửa, xe cộ chỉ là phương tiện, công cụ, là hạt muối bỏ bể. Tài sản giúp tôi dư dả công ăn việc làm, có thêm động lực để ra mắt thêm nhiều album, tổ chức các liveshow mới, thoải mái sắm sửa, trang bị quần áo để luôn xuất hiện chỉn chu nhất trong mắt công chúng”.

Anh thẳng thắn trả lời về tin đồn giới tính: “Đã là nghệ sĩ thì phải sống với tin đồn. Sẽ có lời đồn thổi, thị phi đến với mình và tôi chọn cách im lặng để đối chọi với điều đó. Với tin đồn giới tính cũng vậy, bởi tôi nghĩ những người thương yêu mình thì họ đã hiểu và đã biết. Còn những người chưa biết, họ đặt ra những dấu hỏi thì đó là quyền của họ. Mình không phải sống trong cuộc đời của người khác cũng không thể đi trải lòng hết với tất cả mọi người". Anh quan niệm người nổi tiếng sẽ chọn cho mình cách giải quyết khác nhau nên anh tôn trọng sự lựa chọn của mỗi người.

Quang Hà trả lời về tin đồn giới tính, xác nhận sở hữu 13 căn nhà, biệt thự 16 tỉ đồng ảnh 2 Quang Hà

Nhắc đến khoảng thời gian trước khi vào Sài Gòn, Quang Hà từng nhận một lời mời hấp dẫn trở thành ca sĩ độc quyền của một công ty lớn, tuy nhiên anh đã từ chối, tự thân vận động để lăn lộn, kiếm sống. Với anh, chọn Sài Gòn là nơi lập nghiệp là quyết định vô cùng sáng suốt. “Môi trường ở hai nơi hoàn toàn khác nhau về cách suy nghĩ, cách làm việc. Nên khi vào TP.HCM, tôi phải bắt đầu từ con số 0. Từ cát-xê tiền triệu, tôi phải hát với mức cát-sê 50 ngàn đồng. Đó là khoảng thời gian thật sự khó khăn nhưng tôi nghĩ việc chọn TP. HCM làm nơi lập nghiệp không bao giờ sai", giọng ca Ngỡ chia sẻ thêm,

Nhắc lại sự cố liveshow “Không thể thay thế” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) năm 2019 phải hủy vì bị cháy, cho đến giờ, Quang Hà vẫn còn nhiều cảm xúc: “Năm 2021, tôi sẽ "phục thù" lại ở đúng địa điểm đó. Cũng sẽ là một liveshow nhưng cái tên nó không có quá nhiều rắc rối như vậy, chỉ là Hà Show thôi. Thời điểm đó, tôi không nghĩ những vấn đề đó lại xảy đến với mình. Tôi nghĩ rằng đó là mơ".

MỚI - NÓNG