Quang Hà: 'Tôi chưa đến mức phải ăn mỳ gói vì COVID-19'

TPO - Nam ca sĩ cho biết mặc dù bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề vì dịch COVID-19 nhưng anh vẫn quyết tâm chi nửa tỷ đồng để ra mắt MV mới phục vụ khán giả.

Chiều 8/7, Quang Hà chính thức ra mắt MV "Mệt rồi em ơi" như một sự trở lại sau thời gian im ắng vì dịch bệnh. Là một trong những ca sĩ chăm chỉ ra mắt những dự án âm nhạc, Quang Hà cho biết dù tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp trên thế giới và bản thân anh cũng bị ảnh hưởng về kinh tế nhưng nam ca sĩ gốc Bắc vẫn quyết định đầu tư MV để gởi đến khán giả.

Chia sẻ về vấn đề Covid-19 có ảnh hưởng gì đến kinh tế của mình không, nam ca sĩ cho biết bản thân cũng dành dụm được một ít tiền từ các show diễn trước khi đại dịch bùng phát. Cho dù tất cả bị đóng băng hoạt động thì anh nghĩ rằng mình chưa đến mức phải ăn mỳ gói.

Quang Hà: 'Tôi chưa đến mức phải ăn mỳ gói vì COVID-19' ảnh 1 Quang Hà ra mắt MV "Mệt rồi em ơi".
Quang Hà cho rằng anh trải qua khoảng thời gian đó khá bình thường vì bản thân là người không thích ăn ngoài nhà hàng quá sang trọng hay sơn hào hải vị nên rất ít tốn kém.

Bộc bạch về việc ra mắt MV trong thời điểm nhiều ca sĩ đình đám trở lại với showbiz, Quang Hà cho rằng mỗi một người đều có đối tượng khán giả riêng. “Tôi luôn giữ thế mạnh của mình là pop ballad và có thể sản phẩm lần này không gây bão hay đạt được trăm triệu view như các bạn khác nhưng cơm của nhà nào nhà nấy ăn, phúc phần ai người nấy hưởng”, Quang Hà chia sẻ.

MV 'Mệt rồi em ơi' sau 8 tiếng phát hành đã đạt 1 triệu view trên Youtube. Dù thành tích này không phải quá ngạc nhiên với nhiều thành tích "khủng" trên Youtube hiện giờ, tuy nhiên lại là một con số khá đáng nể với Quang Hà.

MV được thực hiện trong khoảng thời gian giãn cách xã hội nên không có cảnh nào quay chung giữa Quang Hà và các diễn viên. Việc giãn cách cũng khiến Quang Hà không thể tự đảm nhận 1 trong 2 vai nam, tuy nhiên cách xử lý để làm người dẫn chuyện cũng cho MV một mạch cảm xúc tự nhiên hơn.

MỚI - NÓNG