Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Phi Phụng nghẹn ngào nói lời xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài vì công việc quá bận rộn, nay cô mới có cơ hội viếng thăm người đồng nghiệp thân thiết.

Ngày 17/3, trên kênh YouTube của Ngũ Long Du Ký đăng tải video nghệ sĩ Phi Phụng cùng Hoa hậu Diễm Hương tới đền thờ tổ của Hoài Linh để thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài nhân dịp tròn 100 ngày mất.

“Chị nợ em một lời xin lỗi, khi sống chị em mình vui vẻ với nhau mà khi em mất chị bận công việc nên không thể tới đưa tiễn em hay thắp cho em nén nhang. Sau này cả nhóm tới đây (Nhóm Ngũ Long Du Ký), chị cũng kẹt phim không thể qua được…”, Phi Phụng nghẹn giọng thắp nén hương cho Chí Tài.

Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài ảnh 1

Phi Phụng cảm thấy bứt dứt vì khi Chí Tài mất không thể tiễn đưa vì bận việc. Trước di ảnh cố nghệ sĩ, diễn viên phim “Cái bóng bên chồng” bật khóc, cô chia sẻ: “Tài mất đột ngột quá làm bao nhiêu người tiếc thương, không có ai là nghệ sĩ mà dễ thương, gần gũi như vậy…”,

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ trên bàn thờ Chí Tài có bày có bản nhạc “Huynh Ơi! – một ca khúc phổ nhạc theo bài thơ của Hoài Linh. Ngoài ra còn có chú heo bằng bông tượng trưng cho người vợ ảnh cố nghệ sĩ – ca sĩ Phương Loan và cả nút bạc từ kênh YouTube cá nhân của Chí Tài.

Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài ảnh 2
Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài ảnh 3

Có mặt tại nhà thờ, diễn viên Minh Dũng nhớ lại thời gian Chí Tài phải đi cách li tập trung, chưa kịp chuẩn bị đồ ăn, anh đã tức tốc chuẩn bị nhiều bánh trái cũng như tự tay làm đậu phộng rang để gửi vào cho nam danh hài. Dù không nhận được tận tay nhưng Chí Tài đã gọi điện để cảm ơn đàn em khiến Minh Dũng xúc động.

Trong đoạn video, nhóm Ngũ Long Du Ký cũng chia sẻ lại đoạn hậu trường làm việc chung với nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời. Nam diễn viên luôn thể hiện một tinh thần thoải mái, gần gũi khiến đồng nghiệp và khán giả yêu mến.  

Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài ảnh 4

Tại Mỹ, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan mang hoa đến viếng chồng. Cô nghẹn ngào chia sẻ lên trang fanpage: “100 ngày anh yên nghỉ... Bé Heo nhớ anh. 100 ngày, Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh".

Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài ảnh 5
Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài ảnh 6 Hoài Tâm cũng đăng tải hình ảnh viếng thăm 100 ngày mất của Chí Tài
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
TPO - TIN NÓNG ngày 12/1: Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn; Đối tượng cướp tiệm vàng tử vong trên đường bỏ trốn; Cháu nội dùng búa đánh ông tử vong; Công an xử phạt 2 thầy giáo đánh nhau ở Quảng Trị; Nam giới và chuyển giới bán dâm ngày càng phổ biến ở TPHCM.