Từ khóa: "Xã hội học"

21 kết quả

Hành trình từ giải Nhì Học sinh giỏi Lịch sử đến sân khấu MC của nữ sinh Báo chí
Gương mặt sinh viên

Hành trình từ giải Nhì Học sinh giỏi Lịch sử đến sân khấu MC của nữ sinh Báo chí

TPO - Nguyễn Thị Thùy Trang (sinh năm 2005, Hải Phòng) không chỉ ghi dấu ấn với thành tích Giải Nhì Học sinh giỏi Lịch sử cấp Thành phố, mà còn từng bước rèn luyện thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Hiện là sinh viên năm 2 ngành Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trang sở hữu kinh nghiệm dẫn dắt nhiều sự kiện lớn, từ họp báo Miss Pre Teen Icon Vietnam 2024 đến cộng tác viên báo chí, các hội thảo chuyên ngành.
ĐH Sư phạm Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2025: Không còn xét học bạ
Giáo dục

ĐH Sư phạm Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2025: Không còn xét học bạ

TPO - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2025 với nhiều thay đổi đáng chú ý. Điểm nhấn quan trọng nhất là việc loại bỏ phương thức xét học bạ, thay vào đó, trường sẽ tập trung vào các hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi và thành tích cá nhân, nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào tốt hơn.
Công tác xã hội: Ngành học của ‘Kỹ sư tâm hồn và cuộc sống’
Sống trẻ

Công tác xã hội: Ngành học của ‘Kỹ sư tâm hồn và cuộc sống’

TPO - Trong những năm gần đây, các vấn đề về an sinh, chính sách xã hội trong cộng đồng được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng mục tiêu, dần hoàn thành sứ mệnh cao cả đó, ngành Công tác xã hội đã và đang hình thành và phát triển trong các trường Đại học, tiêu biểu là tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Nữ họa sĩ 9X được “săn lùng” nhờ vẽ những thú cưng tàn tật thành nhân vật hoạt hình Disney
Giải trí

Nữ họa sĩ 9X được “săn lùng” nhờ vẽ những thú cưng tàn tật thành nhân vật hoạt hình Disney

TPO - Một nữ họa sĩ 22 tuổi khiến mọi người cảm thấy thú vị bất ngờ, và được "săn lùng ráo riết" khi biến những con thú cưng tàn tật thành các nhân vật hoạt hình Disney. Có thể thấy, cho dù là khiếm khuyết gì của thú cưng, dưới nét vẽ của cô chúng đều trở nên dễ thương hơn rất nhiều.
Các em học sinh tham gia học kỳ quân đội. Ảnh: Minh họa
Người lính

Học sinh làm chiến sĩ

TP - Ngày 31/3, ông Vũ Thanh Liêm, Giám đốc Trung tâm TTN Trung ương (T.Ư Đoàn) cho biết, năm nay, Trung tâm tuyển 100 học sinh THPT tham gia Học kỳ quân đội với chủ đề “Chúng tôi là chiến sĩ”.