Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập

Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập
TPO - Sáng 1/6, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trung tâm đào tạo Tiền Phong, đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Tiền Phong (báo Tiền Phong), tổ chức lễ trao bằng cử nhân cho 283 sinh viên tốt nghiệp khóa học 2009 – 2014.

Các sinh viên tốt nghiệp được trao bằng cử nhân sáng 1/6 thuộc ba ngành học Luật Kinh tế, Quản trị Kinh doan, Kế toán. Phát biểu tại lễ trao bằng, bà Nguyễn Thúy Ngọc, Giám đốc công ty cổ phần Tiền Phong, Giám đốc trung tâm đào tạo Tiền Phong cho biết: với sự cố gắng của các giảng viên Viện Đại học Mở, các thầy cô giáo của trung tâm, và sự nỗ lực của các học viện trong suốt khóa học đã tạo nên những thành công ngày hôm nay.

“Trong hơn 10 năm qua, Trung tâm đã và đang hợp tác tốt với Viện đại học Mở Hà Nội  tuyển sinh đào tạo hệ đại học từ xa các Ngành Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Kế toán, Tiếng Anh, Tin học.. , loại hình đào tạo lấy việc tự học và tự nghiên cứu của người học là chính”, bà Ngọc nói. 

Theo bà Ngọc, mỗi năm, trung tâm có hàng trăm lượt học viên theo học và tốt nghiệp. Đối tượng học đa dạng, đó là những người đang là cán bộ các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, học sinh sinh viên…đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Ninh Bình, Lào Cai, Yên Bái…

Phát biểu tại lễ phát bằng tốt nghiệp đại học, bà Nguyễn Mai Hương, Phó viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đánh giá cao sự hợp tác đào tạo với Trung tâm đào tạo Tiền Phong.

“Trung tâm đào tạo Tiền Phong là một trong số hàng trăm đơn vị phối hợp đào tạo với Viện Đại học mở trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhằm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho thế hệ trẻ và những người đam mê học hỏi tri thức, xây dựng một xã hội học tập.

Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của trung tâm đào tạo Tiền Phong trong việc liên kết với Viện Đại học Mở. Trong hơn 10 năm phối hợp, 2 đơn vị đã đào tạo ra hàng nghìn cử nhân, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển xã hội”, bà Hương nói, đồng thời mong rằng, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới.

Dự lễ phát bằng cho tân cử nhân, ông Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, nhấn mạnh: việc học tập, bồi dưỡng kiến thức, tri thức cho bản thân có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

“Chúng tôi mong muốn sẽ cung cấp kiến thức cho các bạn vươn lên phát triển, làm giàu cho đất nước, cho xã hội, tạo ra môi trường xã hội học tập để có thể sánh vai với những nước lớn trên thế giới, để không kẻ nào dám gây hấn, đe dọa chúng ta”, ông Tiến chia sẻ.

Dịp này, cùng với lễ phát bằng cử nhân, 18 sinh viên xuất sắc nhất khóa học cũng được lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội ra quyết định khen thưởng.

Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 1 Toàn cảnh buổi lễ sáng nay.
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 2 
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 3 Bà Nguyễn Mai Hương, Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đánh giá cao Trung tâm đào tạo Tiền Phong trong sự phối hợp đào tạo hơn chục năm qua.
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 4 Ông Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, cho biết: mục tiêu phối hợp của Trung tâm với Viện Đại học mở Hà Nội là cung cấp kiến thức, kỹ năng cho thế hệ trẻ cống hiến cho xã hội, đất nước
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 5 Đại diện tân cử nhân tặng quà cho lãnh đạo Viện đại học Mở Hà Nội và lãnh đạo báo Tiền Phong
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 6 Tân cử nhân làm lễ tuyên thệ, đọc lời thề phấn đấu, cố gắng cống hiến vì xã hội, đất nước
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 7 Đây là nét độc đáo riêng có của sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội.
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 8
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 9 Lễ phát bằng cử nhân cho các sinh viên
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 10
Phối hợp đào tạo hướng tới một xã hội học tập ảnh 11 Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh cần học và được chơi trong “sân” đúng tuổi và năng lực của mình. Ảnh: Như Ý

Các cuộc thi có dấu hiệu bị lạm dụng

TP - Theo nhiều chuyên gia, một trong những nguyên nhân khiến số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh tăng, các đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh THPT lùm xùm là do chính sách tuyển sinh của các trường đại học ưu tiên tuyển thẳng những đối tượng này.