Tứ kết Champions League: Real gặp Juve, nước Anh gánh 'nội chiến'

Tứ kết Champions League: Real gặp Juve, nước Anh gánh 'nội chiến'
TPO - Tại Nyon, Thụy Sỹ vào tối nay, lá thăm may rủi đã khiến hai đội bóng của xứ sương mù là Liverpool và Man City phải đối đầu với nhau tại vòng tứ kết Champions League. Trong khi trận chung kết năm ngoái sớm được tái hiện khi Real gặp Juventus ở tứ kết.

Tại Nyon, Thụy Sỹ vào tối nay, UEFA đã tiến hành bốc thăm vòng tứ kết Champions League. Trong 8 đại diện góp mặt ở tứ kết Champions League năm nay, có tới 3 đại diện của Tây Ban Nha gồm Real Madrid, Barcelona và Sevilla. Trong khi đó, Anh có hai đại diện là Man City và Liverpool. Italia cũng có 2 đại diện là AS Roma và Juventus. Còn Đức có 1 đại diện là Bayern Munich.

Vậy nên trước lễ bốc thăm, nhiều người nhận định khả năng có một cuộc đấu nội bộ Tây Ban Nha tại tứ kết, là lớn nhất.

Tuy nhiên, lá thăm may rủi lại khiến khả năng trên không xảy ra. Theo đó, 3 đại diện Tây Ban Nha gặp 3 đối thủ đến từ quốc gia khác.

Barcelona gặp đối thủ dễ thở AS Roma, trong khi Sevilla đụng “núi cao” Bayern Munich. Còn Real Madrid tái đấu đối thủ nhiều duyên nợ Juventus. Mùa trước, hai đội đã gặp nhau tại chung kết Champions League và Real Madrid là người giành thắng lợi.

Tứ kết Champions League: Real gặp Juve, nước Anh gánh 'nội chiến' ảnh 1 Kết quả bốc thăm tứ kết.

Trong khi đó, kết quả bốc thăm lại đẩy bóng đá Anh vào nghịch cảnh. Họ có 2 đại diện tại tứ kết Champions League mùa nay là Liverpool và Man City. Thế nhưng, lá thăm may rủi lại khiến hai đội bóng này sớm đối đầu ngay tại tứ kết.

Tại lượt đi Premier League mùa này, Man City từng vùi dập Liverpool tới 5-0 trên sân nhà. Tới lượt về, Liverpool phục thù thành công bằng chiến thắng 4-3.

Loạt trận tứ kết lượt đi sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 3 và 4/4 (theo giờ Việt Nam). Còn lượt về diễn ra sau đó 1 tuần".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm