CĐV chen nhau mua vé trận Hải Phòng - HAGL

CĐV chen nhau mua vé trận Hải Phòng - HAGL
Khá đông cổ động viên vây kín cổng sân Lạch Tray để mua vé trận Hải Phòng và HAGL diễn ra chiều 17/3. Trong khi đó, ngoài "chợ đen", giá vé bị thổi lên gấp đôi.

Những trận đấu của Hải Phòng tại sân nhà Lạch Tray luôn đón nhận tình cảm nồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Trận đấu vào ngày mai lại càng đáng chú ý hơn khi đội khách là HAGL - đối thủ sở hữu nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn…  

Cũng chính vì sức nóng và sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ mà phòng bán vé ở sân Lạch Tray đã diễn ra tình trạng quá tải. Hơn 100 cổ động viên nườm nượp đổ xô đến quầy bán vé. Không chỉ chen chúc, nhiều người hâm mộ còn sẵn sàng đu lên cửa sắt để tìm được một khoảng trống cho mình.  

CĐV chen nhau mua vé trận Hải Phòng - HAGL ảnh 1

CĐV xếp hàng nườm nượp, có người còn đu lên cửa sắt - Ảnh: Hải Phòng FC 

CĐV chen nhau mua vé trận Hải Phòng - HAGL ảnh 2 Vé chợ đen hiện tại đẩy lên cao gấp đôi so với mệnh giá quy định - Ảnh: Hải Phòng FC 
Theo quan sát, trận đấu này đã xảy ra tình trạng vé chợ đen được thổi giá lên gấp đôi. Cụ thể, vé có mệnh giá 40.000 đồng được rao bán lại với ngưỡng 80.000 đến 100.000 đồng.

Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 17/3 trên sân Lạch Tray.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm