Người hâm mộ cổ vũ sao Brazil tán tỉnh ngọc nữ Địch Lệ Nhiệt Ba

Người hâm mộ cổ vũ sao Brazil tán tỉnh ngọc nữ Địch Lệ Nhiệt Ba
Tiền đạo Alexandre Pato của Tianjin Quanjian được người hâm mộ gán ghép với mỹ nữ Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn viên mà anh đang làm mọi cách để cưa đổ.

Sau trận Tianjin Quanjian giành chiến thắng 4-2 trước Jeonbuk FC tại AFC Champions League, tiền đạo Alexandre Pato đã bất ngờ khi được NHM đội bóng Trung Quốc tặng 1 tấm poster ghép hình anh với Địch Lệ Nhiệt Ba, nữ diễn viên nổi tiếng bản xứ sinh năm 1992. Trên poster còn có dòng chữ "Alexandre Pato cần thi đấu tốt, Địch Lệ Nhiệt Ba đang theo dõi đấy nhé".

Lý do khiến CĐV Tianjin Quanjian làm vậy vì họ biết cầu thủ có biệt danh "Chú Vịt" đang dành thời gian cưa cẩm Địch Lệ Nhiệt Ba thông qua các trang mạng xã hội. Chưa hết, cựu cầu thủ từng gắn bó với Milan và Chelsea cũng chẳng ngần ngại khẳng định "Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nữ xinh đẹp nhất Trung Quốc".

Người hâm mộ cổ vũ sao Brazil tán tỉnh ngọc nữ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1
Người hâm mộ cổ vũ sao Brazil tán tỉnh ngọc nữ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2
Người hâm mộ cổ vũ sao Brazil tán tỉnh ngọc nữ Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3

Không rõ nữ diễn viên có đáp lại tình cảm của ngôi sao Brazil hay không nhưng với kinh nghiệm tình trường phong phú, Pato xem ra có thể sẽ biết cách làm thế nào để sở hữu trái tim Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hiện Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc. Mỹ nữ người dân tộc Duy Ngô Nhĩ được NHM yêu mến bởi khuôn mặt xinh đẹp, đáng yêu và khả năng diễn xuất tự nhiên.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG