TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Đừng bỏ lỡ xu hướng điều trị bệnh mới nhất của thế kỷ 21

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Viện trưởng viện Y dược dân tộc đánh giá cao hiệu quả của các phương pháp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC, đặc biệt là ở Trung tâm Thuốc dân tộc. BS cho rằng, đây chính là xu hướng điều trị mới của thế kỷ 21 mà người bệnh không nên bỏ qua.
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Đừng bỏ lỡ xu hướng điều trị bệnh mới nhất của thế kỷ 21 ảnh 1  

YHCT từ xưa vốn đã rất quen thuộc và nổi tiếng vì sự an toàn, lành tính, hiệu quả chữa bệnh triệt để tận gốc. Thế nhưng có rất nhiều người thường ưa chuộng Tây y hơn và bỏ qua, quên lãng các phương pháp của dân tộc.

Tuy nhiên, khi YHHĐ dần biểu hiện những bất cập về nguy cơ gây tác dụng phụ và hiệu quả điều trị không bền vững thì người bệnh lại có xu hướng quay về áp dụng cách chữa cũ.

Những tác dụng bất ngờ của vật lý trị liệu trong khám chữa bệnh mãn tính

Trong đề tài nghiên cứu cấp nhà nước về Vai trò của châm cứu, bấm huyệt trong khám chữa bệnh và tác dụng của huyệt Nguyên đối với sức khỏe tổng thể con người, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã cho thấy những tác dụng “thần kỳ” mà phương pháp này mang lại:

●     Kích thích lưu thông khí huyết, giúp tuần hoàn máu đồng đều hơn, phá vỡ những ứ tắc kinh mạch gây đau, sưng, phù nề.

●     Tạo ra sự cân bằng âm dương và tuần hoàn tốt hơn của khí, huyết. Đồng thời tái tạo nguồn năng lượng dồi dào, giúp cơ thể khỏe mạnh, thoải mái cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc.

●     Những tác động trực tiếp lên vị trí 12 cặp huyệt Nguyên có khả năng điều hòa chức năng của các hệ cơ quan, đưa các chỉ số trở lại mức sinh lý bình thường và duy trì ổn định trong một thời gian dài. Nhờ đó tăng cường sức đề kháng tổng thể.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Đừng bỏ lỡ xu hướng điều trị bệnh mới nhất của thế kỷ 21 ảnh 2 Phương pháp được đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội

Với cơ chế tác động độc đáo, đây không chỉ là giải pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, đem đến sự thoải mái mà còn là cách chữa tối ưu, có thể giải quyết các chứng bệnh mãn tính như:

●     Bệnh về cơ xương khớp, tê bì tay chân, chèn ép dây thần kinh

●     Viêm xoang, viêm mũi dị ứng

●     Mất ngủ, căng thẳng thần kinh

●     Các bệnh tiêu hóa

●     Liệt dây thần kinh số 7, phục hồi sau tai biến.

Sau liệu trình từ 1 - 3 tháng, người bệnh có thể chấm dứt mọi cơn đau, ổn định tình trạng sức khỏe.

Phát triển Vật lý trị liệu và sứ mệnh nâng tầm YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với những ưu điểm đã có, đây hứa hẹn sẽ là một giải pháp tuy cũ nhưng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao, giúp cho người bệnh điều trị mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC.

Tuy nhiên, trong thời kỳ y học phát triển hiện đại như ngày nay thì nhiệm vụ phát triển để nâng tầm hiệu quả, giữ vững vị thế của các liệu pháp vật lý trị liệu là hết sức cần thiết. Điều đó đặt nặng trách nhiệm lên vai đội ngũ chuyên gia, BS hàng đầu về YHCT, nhất là những người đã phục dựng thành công các giải pháp này.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Đừng bỏ lỡ xu hướng điều trị bệnh mới nhất của thế kỷ 21 ảnh 3 Những điều an tâm khi lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc tại Thuốc dân tộc

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc - Đông Phương Y pháp đã và đang ứng dụng phát triển các giải pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu như:

●     Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp

●     Ngải châm, điện châm

●     Vận động phục hồi chức năng

●     Cứu ngải, hỏa liệu cứu,…

●     Cấy chỉ giảm béo, chiếu đèn hồng ngoại,..

Các phương pháp này giúp điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý như:

●     Cơ xương khớp: đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, viêm khớp, thần kinh tọa…

●     Hô hấp: viêm xoang, viêm mũi, hen suyễn..

●     Các bệnh lý về thần kinh: suy nhược, mất ngủ…

●     Hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa: trĩ, dạ dày, đại tràng...

Bên cạnh đó, đơn vị cũng không ngừng nghiên cứu để tìm cách ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào quá trình trị liệu. Từ đó tạo ra sự khác biệt cả về chất lượng và hiệu quả mà ít cơ sở nào khác có được.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đơn vị đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi mọi ám ảnh nỗi đau, phục hồi ổn định sức khỏe và thể trạng cho nhiều trường hợp bệnh mãn tính mà YHHĐ cũng phải bó tay.

Trong đó có không ít trường hợp tìm đến của các Nghệ sĩ và người nổi tiếng như: NS Trần Hạnh, NS Hương Dung, Tiến sĩ Alok,...

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Đừng bỏ lỡ xu hướng điều trị bệnh mới nhất của thế kỷ 21 ảnh 4 Hàng ngàn người bệnh mãn tính đã thoát khỏi nỗi đau nhờ Vật lý trị liệu

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc - Đông Phương Y pháp đang là đơn vị khám chữa bệnh không dùng thuốc được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm để nhanh chóng được các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hướng dẫn cách trị liệu tốt nhất.

●       Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân, Hà Nội - (024) 6687 3434 | 0974 573 434

●       Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM - (028) 6679 5254

●       Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh - (0203) 657 0128 | 0964 785 559

Tham khảo thêm: Châm cứu: Phương pháp chữa bách bệnh hiệu quả, không cần dùng thuốc

MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!