Có 6 kết quả :

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

Ngày 16 tháng 1 vừa qua, tập đoàn dược phẩm đa quốc gia hàng đầu thế giới Novartis đã tuyên bố khởi động công ty mới tại Việt Nam. Với mục tiêu mở rộng hoạt động tại Việt Nam, Novartis đầu tư hơn 6 triệu USD để thiết lập các điều kiện cần thiết cho Công ty TNHH Novartis Việt Nam, bao gồm vận hành một kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP, tuyển dụng nhân sự bổ sung, triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và vốn điều lệ.
15 năm miệt mài với phụ nữ và trẻ nghèo bất hạnh

15 năm miệt mài với phụ nữ và trẻ nghèo bất hạnh

TP - Ngày 18/10, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng long trọng kỷ niệm 15 năm ra đời và hoạt động. Hoạt động của hội gắn với hình ảnh cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh từng nhiều năm làm chủ tịch danh dự. Nhân ái - Sẻ chia - Đồng hành là phương châm xuyên suốt của hội những năm qua, vực dậy bao số phận, nối lại những mảnh đời dang dở…
Đến bệnh viện K Tân Triều thăm bé Hà Linh, ông Chấn mang theo một chiếc váy mới để tặng cho cô bé.

Khi người nghèo làm từ thiện

Ông Phạm Văn Chấn quê ở Hải Hậu, Nam Định. Đã 10 năm nay, ông lên Hà Nội kiếm ăn bằng nghề xe ôm. Ở thành phố, ông tằn tiện từng đồng để hàng tháng gửi tiền về quê cho vợ con. Nhưng có một việc ông Chấn không hề tằn tiện, đó là dành sự quan tâm, chia sẻ với bố con của một em bé bị ung thư xương từ Hà Giang về viện K Tân Triều – Hà Nội điều trị.
Ông Hoàng Đình Kỳ - Số 6B ngõ 353 đường Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP. Thanh Hóa. ĐT: 0904256240

Bí quyết đẩy lùi các cơn đau do gout

TP - Bệnh gout là 1 dạng viêm khớp thể hiện qua những cơn đau, sưng khớp. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh là acid uric máu tăng. Bình thường acid uric luôn được sinh ra và thải ra ngoài để đảm bảo có mức ổn định 180-420µmol/l ở nam, 150-360µmol/ ở nữ. Khi acid uric được sinh ra nhiều hơn hoặc thải ra ít hơn mức bình thường thì acid uric máu vượt ngưỡng bình thường, kết thành tinh thể và lắng đọng ở nhiều nơi, gây nên bệnh gout.