Truy tìm người đàn bà bị tố bán đất ‘ảo’ rồi ôm tiền bỏ trốn

TPO - Người đàn bà 32 tuổi bị tố đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhận của một người dân cư trú tại phường An Phú (thị xã Thuận An) số tiền 710.000.000 nhưng sau đó đã rời khỏi nơi cứ trú.

Ngày 25/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo truy tìm người phụ nữ tên Thái Thị Kim Nhung để làm rõ hành vi Chiếm đoạt tài sản của người dân. Đồng thời kêu gọi ai là nạn nhân thì đến trình báo cơ quan chức năng để được giải quyết.

Cụ thể, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang thụ lý xác minh kiến nghị khởi tố của Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát về việc bà Thái Thị Kim Nhung (SN 1988, nơi cư trú: khu phố 3, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương) có dấu hiệu tội phạm Lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với.

Theo tố cáo, bà Nhung đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhận của một người dân cư trú tại phường An Phú (thị xã Thuận An) số tiền 710.000.000 nhưng sau đó đã rời khỏi nơi cứ trú. Hiện công an địa phương chưa xác định được nơi người đàn bà này đang sinh sống và làm việc.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an tỉnh Bình Dương thông tin đến người dân biết, nếu phát hiện Thái Thị Kim Nhung đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương qua số điện thoại: 0274.382.2444 để giải quyết hoặc liên hệ qua đồng chí Nguyễn Văn Sơn , số điện thoại 0968.902.466.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

Bản tin Hình sự: Bị truy nã vì giúp người khác nói dối 'đất sét là đồng đen'

TPO - TIN NÓNG ngày 22/9: Truy tố ông Nguyễn Đức Chung cùng loạt cựu lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội; Chủ xe khách thuê người làm giả 231 phiếu xét nghiệm COVID -19 để 'thông chốt'; Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi 360%/năm; Bắt kẻ trợ giúp vụ lừa đảo đất sét thành đồng đen chiếm đoạt 7,4 tỷ đồng; ...