Bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp ở Bình Dương

TPO - Nguyễn Thị Kim Nguyên được xác định là người cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp ở Bình Dương sau khi công an đột nhập vào một khách sạn bắt quả tang 2 phụ nữ bán dâm cho khách. 

Chiều 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa triệt xóa thành công một đường dây gái gọi ở Bình Dương.

Theo đó, Nhóm mà các đối tượng này thành lập và trao đổi trên Zalo là "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội Gái Xinh" với tổng số thành viên là hơn 250 người, nơi đây để các thành viên hoạt động "chào hàng", điều phối gái gọi phục vụ rót bia và bán dâm khi khách có nhu cầu chủ yếu ở khu vực Bình Dương. 

 Trước đó, đêm 14/1 Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các lực lượng khác đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn A.T. thuộc phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một và phát hiện nơi đây có 2 cặp nam, nữ đang mua bán dâm trong 2 phòng. 

 Các đối tượng thừa nhận thực hiện hành vi mua, bán dâm qua sự mô giới của một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Kim Nguyên, sinh năm 1997, quê An Giang và ngay sau đó Nguyên đã bị bắt giữ. 

 Qua làm việc , Nguyên khai nhận, đầu năm 2019 đến nay, Nguyên sử dụng tài khoản Zalo có tên "Cô Kim" cùng một số đối tượng khác đã lập ra 2 nhóm trên Zalo là "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội Gái Xinh" , khi khách có yêu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên 2 nhóm trên. Nếu các cô gái trong nhóm thấy làm được, sẽ "show ảnh" bản thân và giá về cho Nguyên, để Nguyên gửi lại cho khách chọn đi.

 Sau đó, Nguyên làm trung gian thoả thuận giá và đặt phòng để báo người mua và bán dâm gặp nhau. Bình quân giá một lần đi khách từ 2-4 triệu đồng. Nguyên sẽ được hưởng 500.000 đồng từ gái bán dâm.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra và làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG