Truy đuổi 2 tên cướp giữa đường phố như phim hành động

Hai tên cướp tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an
Hai tên cướp tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an
Phát hiện cảnh sát truy đuổi, hai tên cướp phóng xe lạng lách, đạp xe ngăn cản nhiều km ở trung tâm TP HCM.

Trưa 25/7, trinh sát Đội hình sự đặc nhiệm hướng Nam (Công an TP HCM) tuần tra khu vực Trung Sơn (huyện Bình Chánh), phát hiện hai thanh niên khả nghi nên bám theo.

Chúng sau đó di chuyển về hướng phố Tây. Khi đến giao lộ Nguyễn Thị Nghĩa - Phạm Ngũ Lão (quận 1), cả hai áp sát giật điện thoại của du khách người Ba Lan (50 tuổi) rồi tăng ga bỏ chạy. Tổ đặc nhiệm phóng xe lao theo.

Trên đường tháo chạy, hai tên cướp lạng lách, đánh võng, đạp xe trinh sát khiến đặc nhiệm nhiều lần loạng choạng. Đang làm nhiệm vụ trên đường, Cảnh sát giao thông quận 1 liền nhập cuộc truy đuổi.

Sau nhiều km đua tốc độ, đến đường Đinh Công Tráng (phường Bến Thành), cảnh sát đã vượt lên đạp ngã xe, khống chế cả hai, thu tang vật.

Truy đuổi 2 tên cướp giữa đường phố như phim hành động ảnh 1 Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: Công an.
Tại cơ quan công an, Lê Trung Thành (30 tuổi) và Phạm Phú Bạch (24 tuổi) khai nghiện ma túy nặng nên đi cướp.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.