Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bên nhau trong bữa tiệc của con gái

TPO - Hành động của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh trong ngày kết thúc năm học của con gái nhận được cảm tình của nhiều người.
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bên nhau trong bữa tiệc của con gái ảnh 1

Mới đây, Trần Bảo Sơn đăng tải loạt ảnh trong bữa tiệc kết thúc năm học của con gái – Bảo Tiên trên trang cá nhân và chú thích: “Mừng con gái yêu học xong lớp 6”.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bên nhau trong bữa tiệc của con gái ảnh 2

Đáng chú ý là bên cạnh những khoảnh khắc riêng tư của nam diễn viên và con gái còn có bức hình chụp chung của anh và vợ cũ – Trương Ngọc Ánh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bên nhau trong bữa tiệc của con gái ảnh 3

Sau khi đăng tải, những hình ảnh của gia đình Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người không khỏi thích thú, thậm chí có người còn đùa rằng hai diễn viên nên tái hợp.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bên nhau trong bữa tiệc của con gái ảnh 4

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh ly hôn vào năm 2014, sau 8 năm làm vợ chồng. Hai người có một con chung là bé Bảo Tiên. Dù đã "đường ai nấy đi", cặp đôi vẫn xem nhau như bạn, cùng hỗ trợ nhau chăm sóc, nuôi dạy con. Trần Bảo Sơn từng chia sẻ, con gái tinh tế, hiểu chuyện nên chưa từng khiến bố mẹ khó xử trong chuyện đổ vỡ.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bên nhau trong bữa tiệc của con gái ảnh 5

Trong cuộc phỏng vấn vào năm 2019, nam diễn viên 48 tuổi tiết lộ, Bảo Tiên có tính cách quyết đoán, cá tính mạnh và rất có chủ kiến giống bố. Cũng như đa số bé gái khác ở tuổi dậy thì, Bảo Tiên đôi lúc "ẩm ương", khó bảo.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bên nhau trong bữa tiệc của con gái ảnh 6

Là con gái duy nhất của hai nghệ sĩ "hot" hàng đầu showbiz Việt, bé Bảo Tiên được bố mẹ chu cấp cho điều kiện tốt nhất. Cô bé hiện đang học trường quốc tế ở TP.HCM, với mức học phí hơn 550 triệu đồng/năm. Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh từng tiết lộ rằng họ có kế hoạch cho con gái sang Mỹ du học vào năm 16 tuổi.

MỚI - NÓNG