Bị cho là có quá khứ bất hảo với nhiều sai lầm, Hồ Quang Hiếu nói gì?

TPO - Hồ Quang Hiếu từng khiến khán giả xôn xao khi tiết lộ quá khứ nhiều sai lầm của mình. Thế nhưng anh khẳng định những gì đã qua chỉ là thời trẻ có những lúc bốc đồng.

Hồ Quang Hiếu sẽ là một trong hai vị khách mời xuất hiện trong tập 3 Người Một Nhà lên sóng Chủ nhật, 21/06 trên kênh VTV3. Thời gian gần đây, nam ca sĩ phủ sóng khắp các gameshow và được khán giả yêu thích vì tuy ít nói nhưng nói câu nào là vui câu nấy bởi sự thật thà, tự nhiên. Anh cho hay không “kén” gameshow, chương trình nào anh thấy vui thì sẽ tham gia. Thi thoảng, Hồ Quang Hiếu cũng sẽ từ chối một vài lời mời vì sợ bản thân mình bị trùng lặp với chính mình, khán giả cũng không còn thấy thích thú.

Khi tham gia chương trình Người một nhà thì nam ca sĩ khá hào hứng khi thấy hình ảnh lúc nhỏ của mình trên sân khấu. Hình ảnh này cũng từng được chính Hồ Quang Hiếu đăng trên trang cá nhân, khẳng định sự “đẹp trai từ nhỏ” nhưng khi thấy lại trong Người một nhà, nam ca sĩ vẫn nhớ lại “tuổi thơ dữ dội”, tận dụng đồ của ông nội để diện trong mùa tết.

Bị cho là có quá khứ bất hảo với nhiều sai lầm, Hồ Quang Hiếu nói gì? ảnh 1  

Nam ca sĩ chỉ chia sẻ một vài kỉ niệm vui về gia đình, còn lại anh khá kiệm lời khi nhắc đến những vấn đề cá nhân. Từng chia sẻ với truyền thông về chuyện bị mẹ hối thúc cưới vợ, sinh con, Hồ Quang Hiếu cho rằng “nói trước bước không qua” nên không nói thêm về vấn đề này nữa. Trước đó anh từng có tình yêu đẹp với nữ ca sĩ Bảo Anh và cả hai chia tay sau 3 năm bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng dính nghi án tái hợp nhưng họ khẳng định chỉ là bạn bè, tri kỷ. “Hiếu thì cũng sẽ có dự định về gia đình riêng cho mình. Cụ thể thế nào thì Hiếu không dám nói trước. Cho phép Hiếu giữ riêng mình.”, Hồ Quang Hiếu nói.

Nam ca sĩ cũng từng phát hành tự truyện “Đổi thay” với những chi tiết gây sốc như bỏ học, làm lơ xe, văng tục, chửi thề, làm quản lý gái bia ôm,… thú nhận một Hồ Quang Hiếu từng rất hư hỏng trong quá khứ. Tuy nhiên, với những câu hỏi liên quan đến chủ đề này, nam ca sĩ từ chối chia sẻ và khẳng định: “Mọi người cũng đã biết về Hiếu nên Hiếu cũng không có gì để kể thêm. Chỉ là nếu ai đó dùng hai từ “bất hảo” để nói về quá khứ của Hiếu thì Hiếu nghĩ cũng không đúng. Thời tuổi trẻ ai cũng có lúc bốc đồng, quan trọng là Hiếu đã vượt qua và là Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay.”

Bị cho là có quá khứ bất hảo với nhiều sai lầm, Hồ Quang Hiếu nói gì? ảnh 2  

Giọng ca Không cảm xúc nói thêm dù ngoài đời hay trên truyền hình thì anh vẫn chính là mình, nghĩ gì nói nấy chứ không biết tính toán hay phải “diễn” như thế nào. Đôi lúc, Hồ Quang Hiếu bị cho rằng thật thà tới mức “lơ ngơ”, không ứng biến hay hoạt ngôn như các đồng nghiệp nhưng anh khẳng định đó cũng là màu sắc riêng. “Thực sự tính Hiếu vô tư như vậy, mọi người bất ngờ thế nào thì Hiếu như thế ấy. Hiếu mà diễn là mọi người nhìn biết ngay. Nhìn ngơ vậy chứ thật ra là ngơ thật”, Hồ Quang Hiếu hài hước nói.

Chính sự tự nhiên của anh đã được khán giả yêu thích, những chương trình có Hồ Quang Hiếu đều nhận được lượt view và lượt tương tác rất khủng. Nói thêm về dự định sắp tới, anh cho hay vẫn “nuôi dưỡng âm nhạc từng ngày vì đó là đam mê” còn gameshow vẫn là một cách để giúp hình ảnh Hồ Quang Hiếu đến với khán giả thường xuyên, đều đặn.

Ngoài Hồ Quang Hiếu, tập 3 Người một nhà còn có sự góp mặt của ca sĩ Thiên Vương (MTV) cùng MC Thanh Duy. Với 3 vòng thi quen thuộc, hai vị khách mời sẽ phải quan sát thật tỉ mĩ, chi tiết để có được những quyết định chính xác như tìm đúng nhân vật có mối quan hệ ruột thịt, loại nhân vật trà trộn,… Mỗi chương trình là một gia đình người chơi tham gia với nhiều câu chuyện nhỏ giữa các thành viên, đâu đó khán giả sẽ thấy chính tổ ấm nhỏ của mình trong những câu chuyện đó.

MỚI - NÓNG