Vân Trang: ‘Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chán’

TPO - Trong khi Hoàng Rapper cho rằng hôn nhân nên có sự tin tưởng tuyệt đối thì Vân Trang lại muốn drama hoá một chút cho cuộc hôn nhân thêm thú vị.

Tập 60 Sức Sống Thanh Xuân tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h thứ Sáu trên kênh HTV7 với những gương mặt quen thuộc: MC Liêu Hà Trinh, Vân Trang, Hoàng Rapper, Đại Ngọc Trâm và Hoàng Mèo. Các nghệ sĩ bàn luận sôi nổi về chủ đề “Thanh xuân: Muốn hạnh phúc thì đừng hoài nghi”, nhất là những vấn đề trong hôn nhân. Cùng với vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, hai đội trưởng Hoàng Rapper và Vân Trang cũng đều đã xây dựng được tổ ấm riêng hạnh phúc nên có khá nhiều kinh nghiệm để cùng chia sẻ với quý khán giả.

Đứng trước câu hỏi rằng: “Sự nghi ngờ sẽ giết chết hạnh phúc trong tình yêu. Theo bạn, đúng hay sai?”, Vân Trang đã lựa chọn sai còn Hoàng Rapper lại về cùng hội với vợ chồng Đại Ngọc Trâm – Hoàng Mèo, khẳng định ý kiến đó hoàn toàn đúng. “Một khi đã yêu thì phải tin tưởng, còn không tin tưởng thì đừng yêu. Chứ cứ nghi ngờ rồi có qua một mối tình này thì đến mối tình khác cũng sẽ chia tay”, Hoàng Rapper lập luận ngắn gọn. Tuy nhiên, Vân Trang lại cho rằng nên có sự nghi ngờ một chút thì tình yêu mới có sự thú vị. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đối với em, sự nghi ngờ nó làm cho tình yêu và đời sống của mình thi vị hơn. Nhiều khi em giả bộ nghi ngờ chồng em chứ bộ. Mặt hồ phẳng lặng làm cho người trong cuộc rất là chán nản. Sự nghi ngờ nó sẽ là động lực để mình cố gắng, mình giữ lấy người kia”.

Vân Trang: ‘Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chán’ ảnh 1  

Dù chỉ có một mình để bảo vệ lý lẽ nhưng Vân Trang không nao núng, nữ diễn viên lấy ví dụ rằng nếu một người chồng đi ra ngoài làm việc, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thì người vợ phải luôn có sự đề phòng, sự nghi ngờ. “Ví dụ như một người đàn ông cũng làm việc giống anh Hoàng Mèo, cũng quen người này người nọ rồi đôi lúc để ý cô kia. Mà chị Đại Ngọc Trâm không có động thái gì thì chắc chắn ảnh sẽ có những bước tiếp theo không đúng. Lúc đó chỉ cần có có một sự nghi ngờ nhẹ, đúng thời điểm thì mọi chuyện sẽ dừng lại và mình kiểm soát được.”, Vân Trang nói thêm.

Quan điểm của Vân Trang cũng khá hợp lý nên Hoàng Rapper không phản đối quá nhiều. Tuy nhiên, anh “cảnh báo” đàn em rằng sự nghi ngờ luôn có hai mặt tốt, xấu. Nam MC cho biết: “Hoài nghi là bản năng của con người rồi nên tuỳ cách mình nhìn nhận, nếu mình nghi ngờ đúng thì mọi chuyện được làm sáng tỏ, được giải quyết và mối quan hệ sẽ tốt đẹp. Nếu mình nghi ngờ sai, đa nghi quá nhiều thì chắc chắn sẽ tan vỡ và đó là lỗi của mình”.

Vân Trang: ‘Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chán’ ảnh 2  

Lắng nghe phần tranh luận của hai đội trưởng, Hoàng Mèo vẫn giữ vững quan điểm “sự nghi ngờ giết chết tình yêu”. Anh cho rằng nếu bà xã cứ liên tục nghi ngờ anh “léng phéng” bên ngoài trong khi anh không có thì sẽ gia tăng thêm mâu thuẫn và áp lực cho cả hai, sự tan vỡ là điều không tránh khỏi. “Bà xã anh mà cứ tra hỏi trong khi anh không có, anh cũng có nhân chứng vật chứng đầy đủ mà còn nói anh suốt thì anh xin lỗi và chia tay chứ làm sao mà chịu nỗi được”, Hoàng Mèo thẳng thắn nói. Đại Ngọc Trâm cũng ủng hộ suy nghĩ của chồng, nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân không bao giờ có sự nghi ngờ vì điều đó dễ khiến người đối diện tổn thương.

Vân Trang: ‘Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chán’ ảnh 3  

Sau những phần tranh luận căng thẳng thì các nghệ sĩ được tham gia một trò chơi vận động cuối chương trình để giải trí. Nhiều lần đối lập quan điểm nhưng vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm phối hợp vô cùng nhịp nhàng trong thử thách này.

MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.