Minh Dự ấm ức khi bị Tuyền Mập đề nghị đi niềng răng

TPO - Cùng góp mặt trong một gameshow truyền hình, vừa thấy mặt nhau Minh Dự và Tuyền Mập đã có những màn “khẩu chiến” vô cùng dữ dội khiến khán giả cười không ngớt.

Tập 20 chương trình Chọn Đâu Cho Đúng với sự góp mặt của 2 khách mời là diễn viên Tuyền Mập và Minh Dự. Vẫn với dáng vẻ nhỏ con nhưng vô cùng duyên dáng, Minh Dự vừa xuất hiện đã khuấy động không khí trường quay với bài thơ do chính anh sáng tác: “Đây là một nhóm bánh bao, đội trưởng thì lại tào lao quá trời. Ở đây vui lắm ai ơi, đội trưởng thì lại quá trời tào lao”. Vừa nghe xong bài thơ của Minh Dự, MC Đại Nghĩa liền nhận xét: “Bài thơ gì nghe tào lao thật nhưng mà vui.”

Minh Dự ấm ức khi bị Tuyền Mập đề nghị đi niềng răng ảnh 1  

Tham gia chương trình với vai trò đội trưởng, khi nam MC hỏi có thấy lạc lõng khi ở trong đội có tên gọi “Bánh bao” không thì Minh Dự ngậm ngùi chia sẻ: “Cái tướng em thì như bánh mì”. Thế nhưng ngay sau đó anh chàng được Đại Nghĩa an ủi rằng đội của mình toàn ca sĩ nên rất có lợi cho những câu hỏi liên quan đến âm nhạc.

Diễn viên Tuyền Mập cũng “chào sân” sôi nổi không kém khi vừa ra đã tạo cho đội “Bánh mì” của mình một không khí chiến đấu vô cùng cao. Vừa thấy Tuyền Mập, Minh Dự liền nói: “Chị Tuyền, em với chị đổi chỗ đi. Đội trưởng bánh bao thì tướng như bánh mì, còn đội trưởng bánh mì thì tướng như bánh”. Kịp thời nhận ra mình nói hớ, Minh Dự liền ngậm miệng không dám nói thêm nhưng ai cũng đoán được anh đang định nói gì.

Minh Dự ấm ức khi bị Tuyền Mập đề nghị đi niềng răng ảnh 2 Photo: ..

MC Đại Nghĩa vội liên tiếng: “Minh Dự, em không biết trong siêu thị họ có bán những ổ bánh mì tròn quay mà bự thật bự hả? Bánh mì tảng á”. Nghe vậy, Minh Dự tiếp tục trêu chọc Tuyền Mập: “Em nghĩ đây là bánh kem rồi”. Có vẻ không hài lòng với những ví von của hai đồng nghiệp, Tuyền Mập nói: “Em nghĩ bánh mì là vẫn còn nhỏ đó anh. Bánh xe mới bự”.

Không chịu thua kém với màn “xuất khẩu thành thơ” của Minh Dự, Tuyền Mập cũng nhanh chóng gửi tặng cho khán giả bài thơ chính chủ: “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu các em không cần cớ”. Chưa kịp đọc hết câu thì Minh Dự tiếp lời: “Chỉ cần giảm cân” khiến nữ diễn viên bị “trật nhịp” còn khán giả thì vỗ tay cười thích thú. Sau vài giây lấy lại cảm xúc, Tuyền Mập hướng về Minh Dự và tiếp tục hoàn thành câu thơ dang dở: “Em cần niềng răng” khiến Minh Dự nghẹn lời.

Ấm ức vì bị đàn chị đụng đến nỗi đau, Minh Dự gào lên: “Chị cần tập thể dục”. Không biết nói gì nữa, nam diễn viên trẻ đề nghị MC Đại Nghĩa bắt đầu cuộc chơi. Thấy vậy, MC đáp: “Hai bên vừa có một màn đối thơ chặt chém lẫn nhau, nhưng nếu như cả hai làm theo yêu cầu của đối phương thì không còn là mình nữa”. Như bắt được người đứng về phía mình, Minh Dự nghênh mặt nói: “Đó. Đôi khi em không dám đẹp trai để duy trì nỗi nhớ của khán giả. Hiểu không?” Nghe vậy, Tuyền Mập cũng hài hước trả lời: “Chị cũng đâu dám ốm đâu em”.

Minh Dự ấm ức khi bị Tuyền Mập đề nghị đi niềng răng ảnh 3  

Đến với chương trình tuần này là 8 bạn trẻ vô cùng năng động và tự tin. Đội “Bánh bao” là những gương mặt trẻ hoạt động trong giới ca sĩ và cả 4 thành viên đều là bạn bè đã chơi chung với nhau được 7 năm. Còn đội “Bánh mì” là sự góp mặt của 4 thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mẫu ảnh và cũng là bạn bè chơi chung với nhau được 2 năm.

Liệu với sự góp sức của hai đội trưởng vừa mặn mòi, vừa nhiều chiêu trò như Tuyền Mập và Minh Dự, đội “Bánh bao” hay “Bánh mì” sẽ là đội giành được chiến thắng và chinh phục két sắt trị giá 50 triệu đồng?

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.