Trộm đột nhập nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng “cuỗm” hơn 1 tỷ đồng

Lực lượng chức năng tại nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng
Lực lượng chức năng tại nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng
Khuya 25/12, người nhà của gia đình ca sĩ Minh Hằng đã trình báo với lực lượng chức năng về việc mất một túi xách trị giá 30.000 USD, một nhẫn hột xoàn có giá hơn 400 triệu đồng và một đồng hồ trị giá gần 25.000 USD; tương đương 1 tỷ 639 triệu đồng.

Sáng 26/12, cơ quan cảnh sát điều tra đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM và Viện kiểm sát khám nghiệm căn nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng (P. An Phú, Q. 2) phục vụ công tác điều tra vụ trộm.

Tin ban đầu, khuya 25/12, công an phường An Phú nhận được tin báo về việc nhà riêng của ca sĩ Minh Hằng bị trộm đột nhập lấy đi một số tài sản lớn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc, xác minh và truy tìm tên trộm.

Qua kiểm tra ban đầu, người nhà ca sĩ Minh Hằng cho biết mất một nhẫn hột xoàn trị giá hơn 400 triệu, một túi xách trị giá 30.000 USD, một chiếc đồng hồ trị giá khoảng 25.000 USD.

Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra khám nghiệm hiện trường và truy tìm đối tượng.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…