Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly

TPO - Vừa kết thúc 14 ngày cách ly. Cô gái 22 tuổi cảm động quyến luyến khi chia tay những nhân viên y tế đã chăm sóc mình và cả các bạn cùng phòng.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 1 Châu Bùi chia sẻ bữa trưa cuối cùng và ly cà phê sữa đá cuối cùng ở khu cách ly. Suốt những ngày ở đây, cô luôn nhận được tình cảm yêu mến của các nhân viên y tế lẫn những người bạn cùng phòng.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 2 Cô đã kết thúc 14 ngày cách ly sau khi từ Ý trở về, do tham dự tuần lễ thời trang tại tâm dịch Milan.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 3 Châu Bùi được yêu mến vì tính cách hòa đồng, gần gũi thân thiện.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 4 Cô được tặng hoa ngày 8/3 và rất nhiều đồ ăn trong khu cách ly.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 5 Suốt 14 ngày, nhật ký cách ly của nàng fashionista luôn thu hút sự theo dõi quan tâm của giới trẻ. Bởi cô đã truyền năng lượng tích cực đến mọi người, cho thấy cách ly không có gì đáng sợ hay khó khăn mà là việc làm cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 6 Hôm nay, Châu Bùi chính thức nhận giấy xác nhận kết thúc 14 ngày cách ly.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 7

Thời gian ở khu cách ly đã giúp nàng mẫu ảnh nhận ra nhiều điều tích cực của cuộc sống: Ngày trước khi đi du lịch, có những ngày lang thang ở khu mua sắm mà chẳng vì mục đích gì, chỉ lượn lờ thăm thú cho mát mẻ vậy thôi. Ngày nay quý lắm khi có thời gian ở 1 vùng đất mới... Cần mua món gì sẽ chạy tới store mua đúng món đó, cần tham khảo gì sẽ tới nơi đó tập trung học hỏi, còn lại si mê cái cảm giác đứng ở 1 góc phố, đeo tai nghe bật list nhạc mình thích, nhìn mọi người hoạt động và... hít thở thôi! Thấy đời đẹp, ý nghĩa... thế là vui! Vui rồi lại nghĩ: “Uhm mình phải cố gắng làm việc thì cảm giác này mới giữ mãi được chứ!” Rồi lại bay về “hùng hục như trâu”... vì tìm ra được động lực sống đó!"

Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Tùng

Trang bị năng lực số, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho cán bộ Đoàn

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn cho rằng, trong thời gian cần khẩn trương hoàn thiện dự thảo đề án đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn. Trong đó, cần lưu tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo để cập nhật tình hình mới, phù hợp với tình hình mới để cán bộ Đoàn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn về năng lực số, làm việc trong môi trường quốc tế. 
Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu.