Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly

TPO - Vừa kết thúc 14 ngày cách ly. Cô gái 22 tuổi cảm động quyến luyến khi chia tay những nhân viên y tế đã chăm sóc mình và cả các bạn cùng phòng.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 1 Châu Bùi chia sẻ bữa trưa cuối cùng và ly cà phê sữa đá cuối cùng ở khu cách ly. Suốt những ngày ở đây, cô luôn nhận được tình cảm yêu mến của các nhân viên y tế lẫn những người bạn cùng phòng.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 2 Cô đã kết thúc 14 ngày cách ly sau khi từ Ý trở về, do tham dự tuần lễ thời trang tại tâm dịch Milan.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 3 Châu Bùi được yêu mến vì tính cách hòa đồng, gần gũi thân thiện.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 4 Cô được tặng hoa ngày 8/3 và rất nhiều đồ ăn trong khu cách ly.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 5 Suốt 14 ngày, nhật ký cách ly của nàng fashionista luôn thu hút sự theo dõi quan tâm của giới trẻ. Bởi cô đã truyền năng lượng tích cực đến mọi người, cho thấy cách ly không có gì đáng sợ hay khó khăn mà là việc làm cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 6 Hôm nay, Châu Bùi chính thức nhận giấy xác nhận kết thúc 14 ngày cách ly.
Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 7

Thời gian ở khu cách ly đã giúp nàng mẫu ảnh nhận ra nhiều điều tích cực của cuộc sống: Ngày trước khi đi du lịch, có những ngày lang thang ở khu mua sắm mà chẳng vì mục đích gì, chỉ lượn lờ thăm thú cho mát mẻ vậy thôi. Ngày nay quý lắm khi có thời gian ở 1 vùng đất mới... Cần mua món gì sẽ chạy tới store mua đúng món đó, cần tham khảo gì sẽ tới nơi đó tập trung học hỏi, còn lại si mê cái cảm giác đứng ở 1 góc phố, đeo tai nghe bật list nhạc mình thích, nhìn mọi người hoạt động và... hít thở thôi! Thấy đời đẹp, ý nghĩa... thế là vui! Vui rồi lại nghĩ: “Uhm mình phải cố gắng làm việc thì cảm giác này mới giữ mãi được chứ!” Rồi lại bay về “hùng hục như trâu”... vì tìm ra được động lực sống đó!"

Trở về nhà, Châu Bùi cảm động và sẽ nhớ mãi những ngày cách ly ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội phát biểu tại cuộc họp
Hà Nội quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử
TPO - "Hà Nội luôn xác định công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chủ động, nghiêm túc triển khai sớm các công việc, đảm bảo bài bản, khoa học, sáng tạo và đúng các quy định của Luật, quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5", Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nói.

Có thể bạn quan tâm

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

TPO - Ngày 16/5, tại TP. Thủ Đức (TPHCM), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các bạn thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Chị Phan Ngọc Đoan Trang làm Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thủ Đức

Chị Phan Ngọc Đoan Trang làm Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thủ Đức

TPO - Phát biểu nhận nhiệm vụ, chị Phan Ngọc Đoan Trang, tân Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Thủ Đức (TPHCM) hứa quyết tâm hoàn thành các công việc được giao, phấn đấu xây dựng tập thể Hội dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đưa công tác Hội và phong trào thanh niên của TP. Thủ Đức có những bước phát triển mới, góp phần xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh, sáng tạo, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.