Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên

TPO - Trở về từ tâm dịch Covid-19 ở Ý, Châu Bùi là sao Việt đầu tiên bị cách ly tập trung 14 ngày. Cô chăm chỉ cập nhật những hoạt động hàng ngày và được rất nhiều bạn trẻ gửi lời động viên.
Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên ảnh 1 Châu Bùi chia sẻ "giờ ăn là lúc duy nhất được bỏ khẩu trang nên mọi người tranh thủ nhìn nhau".
Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên ảnh 2 Cô cập nhật những bữa ăn hàng ngày trong khu cách ly tập trung.
Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên ảnh 3 Tại khu cách ly, mỗi ngày, người mẫu 22 tuổi được các bạn phòng kế bên tặng bánh kẹo, nước ngọt...
Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên ảnh 4 Lúc đầu còn khóc vì nhớ nhà, nhưng sau đó Châu Bùi đã nhanh chóng lấy lại tinh thần vui tươi lạc quan.
Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên ảnh 5 Cô được người thân và đông đảo bạn bè gửi tặng quà động viên.
Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên ảnh 6 Nàng fashionista chăm chỉ tập luyện trong thời gian cách ly.
Chia sẻ nhật ký cách ly, Châu Bùi được dân mạng động viên ảnh 7 Cô gửi lời nhắn và khuyên mọi người nên khai báo y tế nếu có những triệu chứng hoặc đi qua vùng dịch. 

15h00 hôm nay ngày 7/3, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương thông báo kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 đối với bệnh nhân N.V.T (27 tuổi, quê Ninh Bình). Đây là ca dương tính thứ 18 với bệnh Covid -19 ở Việt Nam.

Trước đó, 23 giờ 30 ngày 6/3, Bộ Y tế thông tin chi tiết về ca bệnh Covid -19 tại Hà Nội, cũng là ca thứ 17 tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG