Triệu tập hàng xóm nạn nhân vụ nổ đài cát-xét

Hiện trường vụ nổ đài cát-sét khiến một người tử vong. Ảnh: VnExpress
Hiện trường vụ nổ đài cát-sét khiến một người tử vong. Ảnh: VnExpress
Liên quan đến vụ nổ đài cát-xét khiến 3 người trong một gia đình thương vong, cơ quan Công an đã triệu tập hàng xóm của gia đình anh Tỉnh để tiến hành điều tra vụ việc.

Như đã đưa tin, vào khoảng 19h45, ngày 12/1, một vụ nổ đài cát-sét xảy ra tại gia đình anh Đỗ Hữu Tỉnh, ở bản Chè, xã Trung Tiến khiến một người tử vong và hai người bị thương.

Trước khi vụ việc xảy ra, gia đình nạn nhân có nhận được một hộp quà mang hình dạng một chiếc đài cát-sét có phích cắm điện. Đến khoảng 19h45 cùng ngày, anh Tỉnh cắm phích điện thì bất ngờ “món quà” phát nổ, khiến anh Tỉnh chết ngay tại chỗ, chị Đỗ Thị Lệ (29 tuổi - vợ anh Tỉnh) và con gái Đỗ Thị Thủy (11 tuổi) bị thương.

Liên quan đến vụ việc nêu trên, theo ông Lò Đình Múi, Bí thư Huyện ủy Quan Sơn cho biết, ngày 14/1, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập một người hàng xóm của gia đình anh Đỗ Hữu Tỉnh, bản Chè, xã Trung Tiến để tiến hành điều tra.

Được biết người hàng xóm này ở đối diện với gia đình anh Tỉnh và cách đây không lâu giữa hai gia đình có xảy ra mâu thuẫn. Theo nhận định ban đầu của nhiều người thì đây có thể là một vụ nổ có chủ đích, và trong hộp quà gia đình anh Tỉnh nhận được có cài sẵn chất nổ. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Theo Duy Tuyên

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.