Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết

Sau tiếng nổ lớn như bom, đèn trong ngôi nhà cấp 4 tắt phụt, nhiều tiếng la hét kêu cứu thất thanh. Khi hàng xóm tiếp cận thì chủ nhà đã gục bên vũng máu, thi thể cháy xém, một cánh tay lìa ra...
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 1 19h30 ngày 12/1, khi người dân bản Chè, xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) đang ăn cơm tối thì nghe tiếng nổ lớn từ phía nhà anh Đỗ Hữu Tỉnh (31 tuổi). Mọi người chạy đến thì thấy cửa nhà đóng kín, bên trong tối om, tiếng phụ nữ, trẻ em la hét thất thanh. Trong ánh đèn pin loang loáng, dân bản nhìn thấy chủ nhà gục trên vũng máu, thi thể biến dạng
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 2 Người thân kể lại, buổi chiều hôm đó, gia đình anh Tỉnh nhận được hộp quà sinh nhật gửi qua đường xe khách, bên trong có chiếc đài cassette. Buổi tối, anh Tỉnh đem đài ra cắm điện thì tiếng nổ lớn phát ra. Đồ đạc trong phòng khách bắn tung tóe, nhiều thứ hư hỏng nặng. Anh Tỉnh tử vong tại chỗ, còn chị Đỗ Thị Lệ (29 tuổi, vợ anh Tỉnh) và con gái Đỗ Thị Thủy (11 tuổi) đứng ở xa nên thoát chết, nhưng bị chấn thương. Còn con trai út Đỗ Hữu Thắng (7 tuổi) sang hàng xóm chơi nên thoát nạn.
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 3 Vụ nổ để lại nhiều vết lỗ chỗ dưới nền nhà - nghi do đạn chì cài trong chiếc cassette gây ra.

Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 4 Bộ bàn ghế gỗ khá mới ở phòng khách cũng bị hư hỏng nặng. 
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 5 Chiếc ghế vỡ toang, loang lổ vết máu của nạn nhân.
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 6 Tủ kính, tivi và vật dụng trong nhà bị hư hỏng nặng.
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 7 Mảnh kính, đồ đạc được gom thành đống sau khi cảnh sát hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường.
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 8 Một phần trần nhà làm bằng tấm tôn bị đổ sập, thủng lỗ chỗ.
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 9 Chiều 13/1, thi thể anh Tỉnh được gia đình đưa về quê ở huyện Thiệu Hóa an táng.
Hiện trường vụ nổ đài cat-sét khiến một người chết ảnh 10 Bà Lại Thị Thanh (72 tuổi), nhân chứng đầu tiên tiếp cận hiện trường cho hay, bà vẫn chưa hết bàng hoàng sau những gì xảy ra. "Vợ chồng anh Tỉnh rất được lòng xóm giềng nên khi nghe hung tin, bà con ai cũng xót xa", cụ bà nói và cho biết thêm, vài năm trước vợ chồng anh lên đây lập nghiệp. Anh Tỉnh sửa chữa xe máy còn vợ bán tạp hóa. 

Theo Lê Hoàng

Theo VnExpress