Triệu Lệ Dĩnh nổi giận

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thể hiện thái độ không hài lòng với việc truyền thông xuyên tạc lời nói của cô.

Theo Sina, mới đây Triệu Lệ Dĩnh trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ lại bài viết của một trang truyền thông và tuyên bố: "Tôi chưa nhận lời tham gia buổi phỏng vấn nào, giả". Hành động bất ngờ, quyết liệt phủ nhận của nữ diễn viên khiến nhiều người ngạc nhiên, tò mò.

Theo đó, phía đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã lên tiếng giải thích rằng Triệu Lệ Dĩnh cũng như các nhân sự chính của dự án Hoa hướng dương chưa từng nhận phỏng vấn của đơn vị truyền thông nào. Vì vậy, trang tin kia đã sai ở việc tự tổng hợp câu chuyện từ video quảng bá dự án, rồi khẳng định rằng đó là lời do chính Triệu Lệ Dĩnh nói.

Sau đó, phía Triệu Lệ Dĩnh cho rằng trang tin thường xuyên đưa thông tin xuyên tạc tổn hại cho danh tiếng của cô, nên đã kiện trang tin này ra tòa để bảo vệ quyền lợi của mình.

Triệu Lệ Dĩnh nổi giận ảnh 1Triệu Lệ Dĩnh nổi giận ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh khó chịu vì bị xuyên tạc lời nói.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh kiện trang truyền thông đưa tin thất thiệt, cũng có người cho rằng nữ diễn viên phản ứng thái quá, bài viết vốn có lượng tương tác không cao, ít người biết tới. Chỉ đến khi Triệu Lệ Dĩnh nổi giận thì sự việc mới trở nên ầm ĩ. Thậm chí, có khán giả cho rằng đây chỉ là chiêu trò của Triệu Lệ Dĩnh để quảng bá cho bộ phim Hoa hướng dương sắp ra mắt ngày 4/4.

Hoa hướng dương kể câu chuyện về Cao Nguyệt Hương, người phụ nữ từng bị tù tội. Vì muốn thay ốc tai cho con gái bị khiếm thính, cô đã phạm pháp. Trong tù, cô quen biết những cô gái cũng có số phận khó khăn. Khi ra tù họ cùng nhau làm nhiều công việc, chịu đựng sự kỳ thị của dư luận, làm lại cuộc đời.

Trong phim hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục nhàu cũ rách rưới, nỗ lực tái hòa nhập cộng đồng sau thời gian tù tội nhận được nhiều ý kiến khen ngợi của khán giả.

Một cư dân mạng nhận xét: "Tôi thực sự khâm phục Triệu Lệ Dĩnh, đóng vai quê mùa thì đủ quê mùa, vào vai ngôi sao cao quý thì sang trọng, diễn phản diện cũng thể hiện tốt mặt tàn nhẫn. Cô ấy đúng là diễn viên phát triển toàn diện". Ý kiến này đã nhận được tới hơn 150.000 lượt đồng tình.

Triệu Lệ Dĩnh nổi giận ảnh 3Triệu Lệ Dĩnh nổi giận ảnh 4

Trong phim mới Hoa hướng dương, Triệu Lệ Dĩnh trang phục tàn tạ.

Tuy nhiên, bộ phim Hoa hướng dương cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trước khi công chiếu. Bởi phim do đạo diễn Phùng Tiểu Cương tai tiếng bậc nhất Cbiz chỉ đạo. Năm 2016, đạo diễn Phùng khiến công chúng phẫn nộ khi yêu cầu 50 nữ diễn viên phải cởi sạch trang phục trong quá trình tuyển chọn cho vai diễn. Phùng Tiểu Cương bị cho là đã dùng quyền lực của mình để quấy rối tình dục các nữ diễn viên, nâng đỡ phe cánh, giấu giếm những bê bối của các nghệ sĩ dưới trướng như Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Dương Húc Văn.

Chính vì Phùng Tiểu Cương là đạo diễn vướng bê bối cá nhân, bị chỉ trích về đạo đức nhân cách nên công chúng không hài lòng khi Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với ông. Thậm chí, nhiều ý kiến còn suy đoán Triệu Lệ Dĩnh đã phải đánh đổi điều gì để nhận được vai nữ chính trong phim của Phùng Tiểu Cương.

Mặt khác, phim Hoa hướng dương chỉ có kinh phí sản xuất khoảng 15 triệu NDT (khoảng 2 triệu USD), do đó khán giả lo lắng phim không được đầu tư chỉn chu.

Triệu Lệ Dĩnh nổi giận ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh không nhận thù lao, đặt cược vào doanh thu của phim Hoa hướng dương.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Tô Lâm và các đại biểu tại Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029, diễn ra tháng 12/2024. ẢNH: NHƯ Ý

94 năm thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2025): Sẵn sàng gánh vác trọng trách

TP - Hôm nay (26/3), nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, chia sẻ với báo Tiền Phong, bạn trẻ trên cả nước thể hiện quyết tâm hành động, khát vọng cống hiến để xây dựng đất nước phát triển phồn vinh trong kỷ nguyên mới theo tinh thần bài viết: “Tương lai cho thế hệ vươn mình” của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Thủ tướng: Nhiệm vụ quan trọng, cấp bách là 'xóa mù' về chuyển đổi số

Thủ tướng: Nhiệm vụ quan trọng, cấp bách là 'xóa mù' về chuyển đổi số

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, phong trào "Bình dân học vụ số" được truyền cảm hứng và kế thừa, phát huy từ thành công của phong trào "Bình dân học vụ" - diệt giặc dốt do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động cách đây hơn 80 năm trước. "Chúng ta phải thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng và cấp bách, đó là phổ cập tri thức, công nghệ về chuyển đổi số, kỹ năng số cho toàn dân, tức là "xóa mù" về chuyển đổi số", Thủ tướng nói.
Đào tạo về ứng dụng AI trong tài chính xanh, kinh tế tuần hoàn

Đào tạo về ứng dụng AI trong tài chính xanh, kinh tế tuần hoàn

TPO - Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2025-2028 với nhiều nội dung giúp thanh niên có thêm cơ hội tiếp cận với tri thức, công nghệ và những giải pháp tài chính hiện đại, sẵn sàng chinh phục những thách thức của thời đại mới.
Thanh niên cần thực hiện 3 nhiệm vụ để đón đầu phát triển khoa học công nghệ

Thanh niên cần thực hiện 3 nhiệm vụ để đón đầu phát triển khoa học công nghệ

TPO - Ông Nguyễn Nam Long - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT cho rằng, để đón đầu phát triển khoa học công nghệ, có 3 nhiệm vụ cần thực hiện: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng hạ tầng số quốc gia làm nền tảng cho sự phát triển khoa học công nghệ và tập trung phát triển công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI, blockchain… để mở rộng không gian phát triển mới, nguồn thu mới.
Sĩ quan trẻ và học viên quân sự tận hiến cho đất nước và Quân đội

Sĩ quan trẻ và học viên quân sự tận hiến cho đất nước và Quân đội

TPO - Tại chương trình Tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu và Gương mặt trẻ triển vọng toàn quân năm 2024, những người trẻ áo lính tài năng, nhiệt huyết đã bày tỏ quyết tâm tiếp nối truyền thống của cha anh trong quá trình học tập, công tác, góp phần xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng và xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.