Trích xuất camera điều tra 2 vụ đánh người, cướp xe ở Sài Gòn

Khi anh Thắng và chị Giàu đang lưu thông trên đường bất ngờ bị nhóm người dùng hung khí đánh để cướp xe. Công an đang trích xuất camera nhà dân ở 2 khu vực trên để tìm thủ phạm.

Ngày 30/5, Công an quận Bình Tân và huyện Củ Chi, TP.HCM đang điều tra 2 vụ đánh người đi đường để cướp xe.

Hai hôm trước, anh Văn Minh Thắng (23 tuổi, ở huyện Bình Chánh) đến Công an quận Bình Tân trình báo lúc 2h sáng khi anh đi làm bất ngờ bị nhóm thanh niên đi xe máy dùng hung khí đánh tới tấp vào người.

Lợi dụng lúc nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy, nhóm người trên lấy xe tẩu thoát. Vụ cướp xe xảy ra trước nhà số 38 đường số 3, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Tối hôm 26/5, chị Phạm Ngọc Giàu (46 tuổi), cũng bị nhóm người lạ đánh, cướp xe ở ấp 5, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi với thủ đoạn tương tự như trên.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra các quận, huyện đã vào cuộc, trích xuất camera nhà dân ở 2 khu vực trên để khoanh vùng các nghi can gây án.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất.

Nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, lộ việc đã ủy quyền cho Vũ 'nhôm'

TPO - Một nữ đại gia báo mất "sổ đỏ" 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người phụ nữ này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ “nhôm”) và sổ đỏ được vợ của Vũ “nhôm” cất giữ. Ngoài ra, nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng lại bán cho người khác khi đang có khiếu kiện.