Trao quà Tết cho đồng bào dân tộc Sán Dìu

Ông Vũ Quốc Thịnh thay mặt đoàn công tác trao quà cho các hộ nghèo xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang. Ảnh Lê Việt
Ông Vũ Quốc Thịnh thay mặt đoàn công tác trao quà cho các hộ nghèo xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang. Ảnh Lê Việt
TPO - Báo Tiền Phong vừa phối hợp với một số đơn vị, cá nhân trao quà Tết tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho các cụ cao tuổi trên 80, các hộ đối tượng chính sách và các hộ nghèo xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đây là xã có hơn 90 dân số là đồng bào người dân tộc Sán Dìu.

Các đơn vị, cá nhân tham gia chuyến công tác và tài trợ quà gồm Tập đoàn Unilever Việt Nam – ủng hộ tiền và quà trị giá 50 triệu đồng, ông  Vũ Quốc Thịnh (Tổng Cty 319) – ủng hộ 50 triệu đồng. Ngoài ra còn một số tiền và quà của báo Tiền Phong và Cty TH True Milk.

Gần 120 hộ nghèo, đối tượng chính sách và hơn 80 cụ trên 80 tuổi đã được nhận phần quà Tết 500.000 đồng/ và một số hiện vật.

Trong dịp cận Tết Nguyên đán này, Tập đoàn Unilever Việt Nam đã thông qua báo Tiền Phong tặng các hộ nghèo, đối tượng chính sách nhiều tỉnh 400 phần quà Tết gồm tiền và hàng tổng trị giá 200 triệu đồng. 

Trong dịp này, được sự đồng hành của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup và một số đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, chương trình trao quà tết cho người nghèo, đối tượng chính sách của báo Tiền Phong đã chuyển hơn 1.500 suất quà trị giá hơn 800 triệu đồng tới đồng bào.

Ngày mai, 24/1, Báo Tiền Phong phối hợp với Công ty CP Tiền Phong,  Tổng Công ty Thương mại Hà Nội Hapro, Quỹ Vì tầm vóc Việt (thuộc Tập đoàn TH True Milk) tặng 270 phần quà cho hai trung tâm điều dưỡng thương binh ở Kim Bảng, Hà Nam và Nho Quan, Ninh Bình. Hiện ở hai trung tâm này có gần 270 thương binh nặng đang được nuôi dưỡng điều trị.

MỚI - NÓNG