Có 279 kết quả :

Sự im lặng của Thắng (Ngọt)

Sự im lặng của Thắng (Ngọt)

TPO - Giữa ồn ào, Thắng (Ngọt) được bắt gặp diễn ở Hội An (Quảng Nam). Đích thân mẹ ruột của Thắng đã lên tiếng về lùm xùm của nam ca sĩ, hy vọng người hâm mộ cho anh thời gian để ổn định tinh thần và cuộc sống.
Vai diễn của NSND Trung Anh bị ghét trên phim giờ vàng

Vai diễn của NSND Trung Anh bị ghét trên phim giờ vàng

TPO - Trở lại màn ảnh nhỏ, vai diễn mới trong "Chúng ta của 8 năm sau" của NSND Trung Anh khiến khán giả bất bình. Trong phim, nhân vật này là người độc đoán, nhiều lần ngăn cấm con gái - Dương (Hoàng Hà - Huyền Lizzie). Ông cũng là người khiến mối tình đầu rạng ngời của Dương tan vỡ.
Nghệ sĩ vỡ mộng với Chị đẹp

Nghệ sĩ vỡ mộng với Chị đẹp

TPO - 30 người phụ nữ, 30 vẻ đẹp, 30 tính cách từ dàn nghệ sĩ tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" mang đến trải nghiệm mới mẻ cho công chúng, kèm theo đó là loạt drama gây tranh luận suốt thời gian qua. Chị đẹp Lệ Quyên hụt hẫng vì show không ngọt ngào, chan chứa như mường tượng. Trải qua nhiều thị phi, tên tuổi của Lệ Quyên đã được chú ý nay lại càng thêm nổi bật. 
Trong thế giới mạng có hiệu ứng mặt nạ Ảnh: Châu Linh

Kiệt sức vì mạng xã hội (bài 2): Hiệu ứng mặt nạ

TP - Dành vài tiếng đồng hồ chỉ để cuốn vào những dòng bình luận toxic (độc hại), tiêu cực hay “nằm vùng” trong các hội nhóm fans, anti-fans (người hâm mộ, người chống lại người hâm mộ) để khẳng định suy nghĩ chủ quan của bản thân… là cách sử dụng và thể hiện quan điểm trên mạng xã hội của một số người trẻ.