Trấn Thành đau tim, Cẩm Ly ngỡ ngàng vì giọng ca khiếm thị

Trấn Thành hài hước bày tỏ "đau tim" khi nghe thí sinh khiếm thị hát.
Trấn Thành hài hước bày tỏ "đau tim" khi nghe thí sinh khiếm thị hát.
TPO - Trấn Thành đau tim, Cẩm Ly hết hồn vì giọng ca khiếm thị Bùi Văn Quẹo, 27 tuổi, hiện ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Bùi Văn Quẹo là thí sinh đồng chiến thắng và được chia đôi giải thưởng 75 triệu đồng chương trình "Hát mãi ước mơ" tập 11. 

Ở vòng Tỏa sáng, anh Quẹo chọn bài hát Lòng mẹ 2, nhấn nhá tình cảm vào từng câu từ trong bài hát được thể hiện quá đỗi dạt dào. Sau phần thể hiện này, giám khảo Trấn Thành hài hước nhận xét: “Bài hát của anh làm đau tim quá Quẹo”. Giám khảo khách mời - ca sĩ Ưng Đại Vệ cảm động trước bài hát của anh Quẹo và chia sẻ anh nhìn thấy tình thương dành cho con gái thông qua bài hát. 

Trấn Thành đau tim, Cẩm Ly ngỡ ngàng vì giọng ca khiếm thị ảnh 1 Thí sinh Bùi Văn Quẹo trên sân khấu.
Trấn Thành đau tim, Cẩm Ly ngỡ ngàng vì giọng ca khiếm thị ảnh 2 Các giám khảo (trái sang phải): Ưng Đại Vệ, Cẩm Ly, Trấn Thành.

Trước đó, anh Quẹo chọn bài hát Vợ tôi của nhạc sĩ Mạnh Quỳnh để hát. Ban giám khảo khá bất ngờ với chất giọng mộc mạc, tình cảm của anh. Ưng Đại Vệ đồng cảm với anh Quẹo vì anh cũng có con gái nên hiểu được nỗi lòng của người cha khi thấy con bệnh là như thế nào. Cẩm Ly nhận xét, tuy vài chỗ chưa tốt nhưng những đoạn cao trào khiến chị “hết hồn” bởi lối hát quá tinh tế.

Trấn Thành đau tim, Cẩm Ly ngỡ ngàng vì giọng ca khiếm thị ảnh 3 Cẩm Ly hết hồn bởi giọng hát tinh tế của thí sinh Bùi Văn Quẹo.

Anh Quẹo làm nghề bán vé số, sống cùng với người vợ và đứa con gái hơn 2 tuổi. Gia đình anh gồm 3 người, nhưng mỗi người mang một khiếm khuyết khác nhau. Anh Quẹo bị khiếm thị, vợ anh - chị Nguyễn Thị Kim Chi thì khiếm khuyết tay chân, không đi đứng được. Con gái thì bị cườm mắt phải điều trị lâu dài, tốn rất nhiều tiền.

Mỗi ngày đi bán vé số, cả gia đình nhỏ cứ nương tựa vào nhau trên những con phố. Có hôm, vì mải mời vé số cho khách mà không nhìn đường, bị lật xe khiến chị Chi té gãy chân. Dẫu không trọn vẹn, nhưng anh chị vẫn luôn cố gắng lao động, ngoài việc bán vé số, tối về anh chị còn làm thêm đính hạt cườm thủ công để kiếm thêm thu nhập, lo trị bệnh cho con gái. Anh Quẹo đăng kí tham gia chương trình "Hát mãi ước mơ" để hát cho con gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm