Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn'

TPO - Sau những hình ảnh hậu trường thú vị và hài hước, chương trình truyền hình thực tế "Manbirth - Khi đàn ông mang bầu" vừa tung ra trailer chính thức hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn của dàn "siêu sao".
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 1 Chỉ gói gọn trong vài phút "nhá hàng", nhưng trailer với những hình ảnh gây cấn đã cho khán giả thấy những thử thách vô cùng khó khăn mà 3 đội chơi Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên phải trải qua.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 2 Từ việc mang chiếc áo bầu nặng nề, phải giữ trẻ, mua sắm, nấu ăn, hay những giọt nước mắt của các nghệ sĩ đã đẩy chương trình lên những phút cao trào vô cùng hấp dẫn.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 3 Tuy vậy, điều gây ấn tượng mạnh nhất đối với người xem chắc chắn là cảnh các  nghệ sĩ trải qua cảm giác lâm bồn.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 4 Mồ hôi, nước mắt và sự đau đớn đều khiến Trấn Thành phải bật nói: “Hoang mang quá. Thôi, không đẻ đâu“.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 5 'Soái ca' Hứa Vĩ Văn cũng phải gào thét trong đau đớn khi thử cảm giác mang bầu.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 6 Cảnh anh chàng còn phải quỳ xuống bên giường bệnh vì quá đau đớn khiến nhiều khán giả thấy thích thú.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 7 Đây cũng sẽ là lần duy nhất khán giả truyền hình được thấy hai “cây hài” Trấn Thành - Trường Giang đau đớn đến mức rơi nước mắt để sinh con.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 8 Cảnh Hương Giang Idol gào thét, vật vả mồ hôi đã mang đến cho người xem những cảm giác chân thật nhất.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 9 Khác với những hình dung trước đó về một chương trình tràn ngập tiếng cười, Khi đàn ông mang bầu cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc “nghẹt thở”.
Xem cảnh Trấn Thành, Trường Giang gào thét, bật khóc khi 'lâm bồn' ảnh 10 “ManBirth - Khi đàn ông mang bầu” gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5/2018.

 Trailer tập 1 chương trình "Khi đàn ông mang bầu":

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.