Clip Trấn Thành ‘vòi’ tiền Hương Giang nhưng không thành 'gây sốt'

Trấn Thành đòi phạt Hương Giang 100.000 đồng vì dùng điện thoại.
Trấn Thành đòi phạt Hương Giang 100.000 đồng vì dùng điện thoại.
TPO - Đoạn clip được Trấn Thành đăng trên Youtube khiến người xem cười nghiêng ngả về độ “cùn” của nam danh hài, cũng như thái độ cứng rắn của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

Ngày 9/5, kênh Youtube chính thức của Trấn Thành đăng tải đoạn clip vui về hậu trường của một show truyền hình. Trong clip, ngoài “nhân vật chính” là Trấn Thành, còn có sự xuất hiện của nhiều sao Việt đình đám khác như bà xã Hari Won, Hoa hậu Kỳ Duyên, Trường Giang và Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

 Trấn Thành "vòi" tiền Hương Giang. Video: Youtube

Mở đầu video, Trấn Thành than thở đã 6, 7 giờ tối mà chương trình vẫn chưa được quay, rồi quay sang đổ lỗi cho bà xã và các đồng nghiệp vì mải chơi điện thoại.

Tuy nhiên, mặc cho nam danh hài chỉ trích xối xả, Hari Won, Kỳ Duyên và Trường Giang đều tỏ thái độ “không quan tâm”, khiến anh phải “ngậm ngùi” tìm đối tượng mắng mỏ tiếp theo.

“Nạn nhân” cuối cùng của Trấn Thành là người đẹp chuyển giới Hương Giang. Cũng với giọng điệu đổ lỗi chương trình chưa quay được là vì mọi người mải mê chơi điện thoại, chàng “Tư Hậu” yêu cầu Hương Giang nộp phạt 100.000 đồng mới được quay tiếp, nếu không thì “đi về”.

Tiếc thay, lần này Trấn Thành gặp phải cao thủ “ngoa ngoắt”. Anh bị nữ ca sĩ phản ứng gay gắt “anh có quyền gì”, “anh đừng lèo nhèo”, “em không đóng đấy”.

Lúc này, Trấn Thành cao giọng: “Em không đi ra ngoài đúng không?”, rồi đột ngột hạ tông ngay sau đó: “Vậy thì anh đi ra ngoài”, và kết thúc màn “mắng vốn” trớt quớt.

Đoạn video hài hước nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều thích thú với sự hài hước của các nghệ sĩ.

Theo Video: Trấn Thành Town
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm