Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ

TPO - Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won cùng các nghệ sĩ xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ với tạo hình mang bầu khiến các khán giả có mặt tại đây phì cười.
Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 1

Chiều 16/4, Sau khi chính thức công bố 6 nghệ sĩ tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu 2018" bao gồm: Trấn Thành - Hariwon, Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên, Trường Giang - Hương Giang, chương trình đã có buổi ghi hình đầu tiên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 2

Không chỉ Hương Giang, Hari Won, Kỳ Duyên hóa "bà bầu" mà  lần đầu tiên, Trấn Thành, Trường Giang và Hứa Vĩ Văn xuất hiện giữa đám đông khi giả nữ mang bầu với 3 phong cách khác nhau.

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 3

Các nghệ sĩ đã có những giây phút cười "bể bụng bầu" khi thấy tạo hình của nhau.

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 4

Dưới thời tiết Sài Gòn nắng nóng, và phải mang bụng bầu giả khá nặng nề nhưng các nghệ sĩ vẫn vô cùng hào hứng quay hình cho ca khúc "Khi đàn ông mang bầu " một sáng tác độc quyền từ cô nàng Shin Hồng Vịnh - học trò Hồ Hoài Anh trong Sing My Song mùa cùng với sự thể hiện của Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi.

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 5

Trường Giang làm bà bầu "xấu lạ" với mái tóc xoăn, bộ đồ bầu màu sắc và nốt ruồi duyên cùng những màn tạo dáng "bá đạo" khiến khán giả có mặt ở buổi ghi hình "phì cười".

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 6

Trong khi đó Trấn Thành lại mặc váy đỏ chót cùng những tạo dáng 'bá đạo'.

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 7

Đặc biệt, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế tiếp tục gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ mặc dù đang "mang bầu".

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 8

Sau đợt ghi hình vui nhộn tại Phố đi bộ, các nghệ sĩ tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo để hoàn thành những hình ảnh cuối cùng cho tập 1.

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 9

Với format mới lạ, cùng những bất ngờ, thú vị khiến các nghệ sĩ luôn hào hứng và tràn đầy năng lượng. Chương trình hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn nhất dành cho khán giả.

Trấn Thành, Trường Giang vác bụng bầu vượt mặt gây náo loạn phố đi bộ ảnh 10

"Khi đàn ông mang bầu" là chương trình truyền hình thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình còn tế đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ.

MỚI - NÓNG