Trần Bảo Sơn nói gì về nghi án đồng tính sau ly hôn?

Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh thời còn bên nhau.
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh thời còn bên nhau.
Trần Bảo Sơn đã thẳng thắn chia sẻ cùng khán giả về vai diễn mới của anh, những cảm nghĩ về hôn nhân đổ vỡ với Trương Ngọc Ánh và những vấn đề được cho là nhạy cảm như vấn đề đồng tính…

Trước đây khi nhắc tới Trần Bảo Sơn, người ta hay gọi anh với danh nghĩa là chồng của người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh hoặc với danh nghĩa là một doanh nhân thành đạt.

Nhưng cái duyên điện ảnh đã đến với anh tự nhiên, và giờ đây người ta biết đến anh nhiều hơn với tư cách là một diễn viên có nhiều vai diễn thành công.

Vốn là người khá kín tiếng, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người bạn đời Trương Ngọc Ánh khi đã có cùng nhau một cô con gái Devon dễ thương, giống bố như đúc, hiện tại, Trần Bảo Sơn rất thận trọng khi nói về những vấn đề tình cảm riêng tư.

Trong chương trình MTV8 phát sóng ngày hôm qua (26/6), Trần Bảo Sơn đã thẳng thắn chia sẻ cùng khán giả về vai diễn mới của anh, những cảm nghĩ về hôn nhân đổ vỡ với Trương Ngọc Ánh và những vấn đề được cho là nhạy cảm như vấn đề đồng tính…

Trần Bảo Sơn nói gì về nghi án đồng tính sau ly hôn? ảnh 1

Trần Bảo Sơn, người đàn ông nổi tiếng lịch lãm, hào hoa của showbiz Việt

Chọn cả kinh doanh lẫn nghiệp diễn

- Anh vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim mới, bộ phim được rất nhiều người mong đợi đó là phim “Đoạt hồn”. Anh có thể chia sẻ thêm về bộ phim này được không?

- Đây là bộ phim mà Sơn đã quay trước Tết rồi, bây giờ mới cho ra mắt, thực sự rất hồi hộp. Hôm trước, đạo diễn Hàm Trần cho một số anh em trong tổ làm phim xem, Sơn cảm thấy rất hào hứng. Sơn rất thích. Đó là một phim rất mới lạ ở Việt Nam.

- Có phải đó chính là lý do Trần Bảo Sơn đã lựa chọn vai diễn cho bộ phim này không?

- (Cười) Chính xác. Phim hành động Sơn đã từng tham gia rồi. Kinh dị như Giao lộ định mệnh và Ngôi nhà trong hẻm cũng đã làm. Riêng trong “Đoạt hồn” thì là một vai diễn hoàn toàn khác. Sơn rất kỳ vọng vào vai diễn này.

- Điểm anh yêu thích nhất ở vai diễn này là gì?

- Nó rất sâu sắc và có cái hồn của nhân vật.

- Anh có thể bật mí thêm một chút cho khán giả về nhân vật của mình không?

Đạo diễn không muốn đưa ra nhiều chi tiết làm cho khán giả biết trước, vì như thế thì nó không có hay. Phim này không chỉ giống như là hù, nhát khán giả thôi mà nó đề cập đến vấn đề tâm linh. Xem phim này, khán giả sẽ hơi sốc đó.

- Tất cả những vai diễn của anh, đặc biệt là 3 bộ phim gần đây, anh luôn tuyển chọn các bộ phim kinh dị. Hình như cách chọn vai của Trần Bảo Sơn có sự cố ý, có sự lựa chọn mang tính chất kinh doanh ở đây. Liệu có phải như vậy không?

- Sơn nghĩ không chắc là vậy đâu. Vì mỗi vai diễn là hoàn toàn khác nhau. Thực ra riêng với phim Đoạt hồn, mới đầu lúc đọc kịch bản, Sơn không muốn đóng phim kinh dị nữa, vì Sơn có 2 phim kinh dị rồi.

Nhưng khi đạo diễn Hàm Trần đưa cho Sơn, trong một chuyến bay, Sơn lại lấy kịch bản ra đọc. Đọc xong xuống máy bay, Sơn gọi điện cho anh Hàm Trần rằng, vai này hay quá.

Mình nghĩ là phim kinh dị nhưng thật sự là phim tâm linh. Nói về tâm lý của những nhân vật đấu trí với nhau, chứ không đơn giản là phim hù ma khán giả.

- Tôn chỉ nói chung của anh Sơn trong từng vai diễn là gì?

- Là một người diễn viên tham gia vào các bộ phim thì mình muốn khi khán giả xem phim phải có gì đó đọng lại trong khán giả, và nhớ đến người diễn viên và nhớ tới bộ phim.

Trần Bảo Sơn nói gì về nghi án đồng tính sau ly hôn? ảnh 2

Trần Bảo Sơn đam mê cả diễn xuất và kinh doanh

- Phim kinh dị có hai vấn đề, một là các diễn viên đóng phim không phải là diễn viên điện ảnh được đánh giá cao về diễn xuất vì phim kinh dị thiên về nội dung hù ma khán giả hơn là thiên về diễn xuất nội tâm, vấn đề thứ hai là dòng phim kinh dị rất khi được đánh giá cao về mặt nghệ thuật?

- Về những đề tài kinh dị, lý do để set up câu chuyện lên nên diễn xuất tâm lý rất là nhiều.

- Kỳ vọng của anh về mặt diễn xuất sẽ là như thế nào?

- Sơn cũng mong rằng mình sẽ có những vai diễn hay với những bộ phim mà khán giả có thể tự hào rằng, nước mình cũng có thể có những bộ phim hay chứ không phải là chỉ nước ngoài mới có những bộ phim hay.

- Nếu cuộc đời bắt buộc Trần Bảo Sơn phải lựa chọn một bên là kinh doanh, một bên là sự nghiệp diễn xuất thì anh chọn thế nào?

- Sơn hơi bị tham cho nên chọn cả hai. (Cười)

Chưa có lương duyên mới

- Trần Bảo Sơn luôn nổi tiếng là người đàn ông rất chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng, anh cũng là người nổi tiếng ở Việt Nam dường như không thể tìm thấy bất kỳ một câu nói nào lỡ lời hay hớ hênh. Dường như anh là một người quá chỉn chu. Bí quyết của anh là gì?

- Có lẽ Sơn là người kinh doanh, nên lúc ra ngoài gặp đối tác làm ăn có chỉn chu thì cũng là thể hiện sự tôn trọng, chứ không phải lúc nào mình cũng phải chỉn chu.

Nhiều lúc Sơn có thể mặc quần xà lỏn đi ra ngoài bờ biển tắm thì những hình ảnh đó không có lên báo, chỉ là những hình ảnh lúc mình đi dự sự kiện, event cho nên thấy lúc nào cũng chỉn chu.

- Đến bây giờ khi nhắc đến Trần Bảo Sơn thì người ra chỉ nhắc đến với một vài khía cạnh như Trần Bảo Sơn, chồng cũ của Trương Ngọc Ánh. Là người nổi tiếng thì công chúng rất yêu thích việc biết thêm và tò mò về đời tư của họ?

- Thực sự là một người kinh doanh thì nhiều lúc không muốn mình công bố hay gì đó, thực sự nó không hay lắm. Sơn đến với nghệ thuật như một cái duyên thì Sơn chỉ muốn cống hiến những bộ phim, những vai diễn của mình đến với công chúng. Điều đó Sơn nghĩ là hay nhất.

- Ngoài dự định về diễn xuất, thì dự định cuộc sống riêng của anh sau sự đổ vỡ vừa rồi?

- Những điều đã xảy ra nhiều lúc mình không có muốn, nhưng trong cuộc sống nhiều lúc mình cũng phải chấp nhận. Và khi mình đã chấp nhận thì phải mạnh mẽ để mà vượt qua những điều đó.

Dĩ nhiên nó không phải là điều đơn giản cho mỗi người, nhưng đối với Sơn thì quan trọng là mình phải giữ được thăng bằng của mình, mình phải hạnh phúc, phải vui vẻ. Sơn xem đó là điều quan trọng nhất.

- Liệu có mối duyên mới nào trong tương lai gần mà chúng ta sẽ cùng được chia sẻ hay không?

- Chưa (cười).

Trần Bảo Sơn nói gì về nghi án đồng tính sau ly hôn? ảnh 3

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã từng có một gia đình hạnh phúc.

- Một người đàn ông hào hoa, phong nhã như Trần Bảo Sơn thì ví dụ có rất nhiều mối lương duyên đến với anh cùng một lúc thì anh lựa chọn thế nào?

- Quan trọng là cảm xúc, tình cảm của đối phương đó đối với mình là như thế nào.

- Anh cũng biết là xu hướng hiện nay nói rất nhiều về chuyện đồng tính. Bản thân Trần Bảo Sơn nghĩ thế nào về vấn đề đồng tính?

- Khi Sơn mới tham gia showbiz thì có rất nhiều lời đồn đại xung quanh. Có nhiều đồn đại mà mình không thể nào tin được tại sao lại có.

Nhưng showbiz nó là như thế, nhưng ngày xưa mà Sơn vừa nghe tin này tin kia hay nghe báo chí thì Sơn rất khó chịu, nhưng thực sự đến giờ phút này, Sơn cũng đã quen quá rồi. Đó là một trong những mặt trái của nghề thì mình phải chấp nhận thôi.

Và Sơn nghĩ là khi người ta nói tới mình nhiều có nghĩa là mình còn được quan tâm.

- Cảm xúc của anh về giới đồng tính như thế nào?

- Mỗi người họ có quyền có sự lựa chọn riêng. Sơn là người ở nước ngoài thì cái nhìn của Sơn cũng thoáng, nhưng Sơn nghĩ là quan trọng mỗi người phải hạnh phúc.

Trần Bảo Sơn nói gì về nghi án đồng tính sau ly hôn? ảnh 4

Trần Bảo Sơn được đánh giá là mẫu đàn ông lý tưởng nhất không chỉ dành cho phụ nữ mà kể cả cho đàn ông.

- Ví dụ,có một tờ báo về giới đồng tính ở Việt Nam và họ đánh giá rằng Trần Bảo Sơn chính là mẫu đàn ông lý tưởng nhất không chỉ dành cho phụ nữ mà kể cả cho đàn ông. Bởi vì thế mà họ mời anh chụp ảnh lên trang bìa, thì cảm nghĩ của anh về vấn đề này như thế nào?

- Chuyện đó Sơn suy nghĩ rất là bình thường, giống như có một vị đạo diễn mời Sơn vào vai đồng tính và vai đó rất là hay.

Sơn tham gia một bộ phim đồng tính thì là chuyện rất bình thường. Như một diễn viên trên sân khấu, lúc nào Sơn cũng muốn mình mới lạ chứ không chỉ là một Trần Bảo Sơn mà khán giả nhìn thấy thôi.

Xin cảm ơn anh về buổi trò chuyện!

Theo Theo Giáo dục Việt Nam
MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.