Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng

Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng
TPO - Sáng ngày 21/12/2019 tại Đồn Biên phòng Cần Thạnh, nhân dân và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Cần Thạnh đã có dịp trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng.

Hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Chương trình giao lưu, tặng quà cho Cán bộ chiến sỹ BĐBP, nhân dân và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Cần Thạnh do Đồn Biên phòng Cần Thạnh, BĐBP TP Hồ Chí Minh tổ chức. Đại úy Nguyễn Minh Hiếu Chính trị viên phó chủ trì chương trình.

Chương trình có sự tham gia, đồng hành của các thầy cô và học sinh Trường Trung học cơ sở Chu Văn An Quận 1, Trường Trung học cơ sở Cần Thạnh 2, Công ty TNHH giày Thái Dương, Nhóm từ thiện Phương Hạnh và những người bạn đến từ Hà Nội.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019).

Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng ảnh 1 Hoạt động trải nghiệm 01 ngày là chiến sỹ Biên phòng: tháo lắp súng Tiểu liên AK, gấp xếp nội vụ,...
Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng ảnh 2 Một chiến sĩ đang thực hành gấp chăn làm mẫu cho các em nhỏ
Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng ảnh 3 Nhiều phần quà đã được trao đến các cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Thạnh, các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn 
Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng ảnh 4 Tổng giá trị các phần quà lên tới 180 triệu đồng

Ngoài ra, tại chương trình các cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Thạnh, các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng đã cùng nhau sinh hoạt ôn lại truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, 75 năm xây dựng chiến đấu trưởng thành; Giao lưu Văn nghệ, đọc thư các cháu học sinh gửi cho các chú Bộ đội Biên phòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo tầm xa liên lục địa JL-2, phiên bản “tiền nhiệm” của loại JL-3

Hải quân Trung Quốc đưa vào trang bị tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm mới

TPO - Với JL-3, tàu ngầm Trung Quốc sẽ có thể tấn công xa hơn đáng kể và vô hiệu hóa các mục tiêu trên khắp đất liền nước Mỹ. Sự phát triển này vừa bổ sung cho những tiến bộ trong lực lượng tên lửa đạn đạo chiến lược trên mặt đất của nước này, vừa cung cấp cho Không quân PLA “đồ chơi” để trang bị cho máy bay ném bom tàng hình chiến lược liên lục địa đang được phát triển của họ.