Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng

Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng
TPO - Sáng ngày 21/12/2019 tại Đồn Biên phòng Cần Thạnh, nhân dân và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Cần Thạnh đã có dịp trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng.

Hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Chương trình giao lưu, tặng quà cho Cán bộ chiến sỹ BĐBP, nhân dân và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Cần Thạnh do Đồn Biên phòng Cần Thạnh, BĐBP TP Hồ Chí Minh tổ chức. Đại úy Nguyễn Minh Hiếu Chính trị viên phó chủ trì chương trình.

Chương trình có sự tham gia, đồng hành của các thầy cô và học sinh Trường Trung học cơ sở Chu Văn An Quận 1, Trường Trung học cơ sở Cần Thạnh 2, Công ty TNHH giày Thái Dương, Nhóm từ thiện Phương Hạnh và những người bạn đến từ Hà Nội.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019).

Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng ảnh 1 Hoạt động trải nghiệm 01 ngày là chiến sỹ Biên phòng: tháo lắp súng Tiểu liên AK, gấp xếp nội vụ,...
Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng ảnh 2 Một chiến sĩ đang thực hành gấp chăn làm mẫu cho các em nhỏ
Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng ảnh 3 Nhiều phần quà đã được trao đến các cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Thạnh, các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn 
Trải nghiệm 1 ngày là chiến sỹ Biên phòng ảnh 4 Tổng giá trị các phần quà lên tới 180 triệu đồng

Ngoài ra, tại chương trình các cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Thạnh, các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng đã cùng nhau sinh hoạt ôn lại truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, 75 năm xây dựng chiến đấu trưởng thành; Giao lưu Văn nghệ, đọc thư các cháu học sinh gửi cho các chú Bộ đội Biên phòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là một biến thể của máy bay vận tải quân sự Y-20 của Trung Quốc, Y-20U có trọng lượng cất cánh tối đa là 220 tấn

Vì sao vận tải cơ tiếp dầu mới của quân đội Trung Quốc khiến Ấn Độ lo ngại?

TPO - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của máy bay tiếp dầu trên không Y-20 với các loại máy bay chiến đấu như J-20 và máy bay ném bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của Không quân Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc và bảo vệ Trung Quốc trước các mũi tấn công từ Tây Thái Bình Dương.
Câu chuyện của một trung tá hải quân...

Câu chuyện của một trung tá hải quân...

TP - “Bố tôi trở về nhà và mang theo một va ly lớn chứa hàng trăm lá thư mà bà con, cô bác, học sinh, sinh viên cả nước gửi gắm. Đọc hết những lá thư ấy, tôi cảm nhận được tình cảm mà nhân dân quý mến lực lượng Hải quân nói chung, quý mến bố nói riêng, thôi thúc tôi quyết tâm khoác màu áo lính nơi “đầu sóng ngọn gió” của Tổ quốc”, Trung tá Vũ Anh Tuấn chia sẻ.