Có 445 kết quả :

Bí thư Trung ương Đoàn thăm học sinh

Bí thư Trung ương Đoàn tặng quà cho thiếu nhi Cần Thơ

TPO - Ngày 6/4, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm công trình măng non tiêu biểu, tặng quà và học bổng cho thiếu nhi vượt khó học tốt tại Liên đội trường THCS Chu Văn An (Ninh Kiều, TP Cần Thơ).
Trung ương Đoàn tặng nhiều công trình, học bổng, phần quà đầu xuân mới

Trung ương Đoàn tặng nhiều công trình, học bổng, phần quà đầu xuân mới

TPO - Ngày 6/2, trong khuôn khổ lễ phát động thi đua chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", T.Ư Đoàn đã tổ chức các đoàn công tác thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã hội, tặng học bổng, phần quà cho học sinh, sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Những đoản khúc Thiện nguyện

Những đoản khúc Thiện nguyện

TP - 1. Vào những ngày dịch bệnh ở TPHCM và các tỉnh lân cận căng thẳng nhất, tôi xem trên truyền hình một phóng sự về chuyến xe tình nghĩa từ Nam Trà My gửi vào vùng dịch.
Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội trao quà cho người lao động khó khăn và hộ nghèo tại Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Bí thư Hà Nội trao quà Tết cho công nhân, hộ nghèo ở Nam Định

TPO - Ngày 26/1, tại Công ty TNHH Youngone Nam Định (KCN Hòa Xá, xã Mỹ Xá, TP.Nam Định), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.Hà Nội Đinh Tiến Dũng và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo, công nhân, người lao động tại Nam Định gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.
Công đoàn tiếp sức cho hai anh em mồ côi vì dịch COVID-19

Công đoàn tiếp sức cho hai anh em mồ côi vì dịch COVID-19

TPO - Hàng chục trẻ mồ côi vì cha, mẹ tử vong trong đợt dịch COVID-19 vừa qua được tổ chức công đoàn và mạnh thường quân hỗ trợ, tiếp sức cho các em vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Trong số đó, có 2 anh em không còn người thân nào, phải tự chăm sóc cho nhau trong căn phòng trọ ở Bình Dương mà báo Tiền Phong đã có bài viết.
Nhiều nhà tài trợ chăm lo Tết cho thương binh và cựu thanh niên xung phong tỉnh Bắc Giang

Nhiều nhà tài trợ chăm lo Tết cho thương binh và cựu thanh niên xung phong tỉnh Bắc Giang

TPO - Ngày 20/1, nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong (TNXP) chống Mỹ cứu nước (12/1/1967 - 12/1/2022) và chào đón xuân Nhâm Dần, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang, báo Tiền Phong tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho các thương binh nặng và cựu TNXP.
Chắp cánh ước mơ cho hàng trăm thiếu nhi vượt khó ở Bình Dương

Chắp cánh ước mơ cho hàng trăm thiếu nhi vượt khó ở Bình Dương

TPO - Ngày 15/1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty TNHH Giấy Kraft Vina, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương và Quỹ từ thiện Lương Ngọc Kim (Bình Dương) tổ chức Liên hoan và Lễ tuyên dương Thiếu nhi vượt khó học tốt và thiếu nhi các lớp học tình thương tỉnh Bình Dương lần thứ V, năm học 2021 - 2022.
Đại diện tỉnh Đoàn Quảng Bình tặng quà cho các đoàn viên - thanh niên khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

Tết ấm cùng thanh niên công nhân

TPO - Chia sẻ những khó khăn của các đoàn viên – thanh niên là công nhân lao động, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã phối hợp cùng các đơn vị cơ sở trao những món quà ý nghĩa, động viên các đoàn viên, thanh niên trước dịp Tết Nguyên đán 2022.
Tặng quà cho bà con vùng khó trong chương trình "Tình nguyện mùa đông 2021" và "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" xuân Nhâm Dần 2022

Ấm áp mùa xuân biên cương

TPO - Chia sẻ với những khó khăn của bà con vùng biên giới, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã phối hợp cùng các tổ chức, cá nhân thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần 2022.
Tiếp sức học sinh nghèo vượt khó

Tiếp sức học sinh nghèo vượt khó

Ngày 6/1, Học viện Kỹ thuật Quân sự cho biết vừa tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó tại hai xã Thái Sơn và Nhân Mục, thuộc huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
Giám đốc CDC Bình Phước xin trả lại quà biếu của Công ty Việt Á

Giám đốc CDC Bình Phước xin trả lại quà biếu của Công ty Việt Á

TPO - Ông Nguyễn Văn Sáu - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Bình Phước xác nhận, vào đầu tháng 12/2021, đại diện Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á (Công ty Việt Á) đến tặng quà, việc này ông đã báo cáo với tổ chức. Theo ông Sáu, đó là quà biếu đơn thuần không phải "hoa hồng" hay bất kỳ thỏa thuận nào.