Chiến sĩ biên phòng mang tết Trung thu cho trẻ em biên giới

Chiến sĩ biên phòng mang tết Trung thu cho trẻ em biên giới
TPO - Tối 3/10, tại Đồn biên phòng Bản Lầu (Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai), các chiến sĩ biên phòng nơi đây đã tổ chức tết Trung thu cho 130 học sinh là con em đồng bào các dân tộc nơi biên giới.

Đây là lần đầu tiên các chiến sĩ Đồn biên phòng Bản Lầu phối hợp với các điểm trường mần non thôn Pạc Po, Đồi Danh và trường Tiểu học Na Lốc, xã Bản Lầu thuộc huyện Mường Khương tổ chức đêm rằng Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. 

Qua các tiết mục văn nghệ, các em nhỏ đã được đắm mình trong câu chuyện cổ tích về “chú Cuội, chị Hằng”, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo và chiến sĩ biên phòng trình bày. Sau các tiết mục văn nghệ, phá cỗ Trung thu, Đồn Biên phòng Bản Lầu đã trao các phần quà cho những em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt.

Chiến sĩ biên phòng mang tết Trung thu cho trẻ em biên giới ảnh 1
Chiến sĩ biên phòng mang tết Trung thu cho trẻ em biên giới ảnh 2 Các em nhỏ háo hức chờ phá cỗ Trung thu tại Đồn biên phòng Bản Lầu
Chiến sĩ biên phòng mang tết Trung thu cho trẻ em biên giới ảnh 3 Lãnh đạo Đồn biên phòng Bản Lầu trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện nay hải quân Nga có duy nhất một con tàu sân bay - tàu tuần dương chở máy bay hạng nặng "Đô đốc Hạm đội Liên Xô Kuznetsov"

Nga hé lộ thông tin kế hoạch đóng tàu sân bay mới

TPO - Ủy ban Quân sự-Công nghiệp Liên bang Nga, khi chuẩn bị một chương trình trang bị vũ khí nhà nước mới cho giai đoạn 2024-2033, sẽ đánh giá tính khả thi của kế hoạch đóng một tàu sân bay mới, ông Vladimir Pospelov, thành viên Ủy ban Công nghiệp-Quân sự Nga, thành viên Ban Hàng hải của Chính phủ Nga nói với RIA Novosti.