Có 12 kết quả :

Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Trong bối cảnh hiện nay, mặc dù nhiều nơi giãn cách, người dân hạn chế ra đường khi không có việc cần, dù ở nhà nhưng người tiêu dùng cả nước vẫn có thể dễ dàng trúng hàng trăm ngàn giải thưởng, đặc biệt có giải 100 triệu đồng và giải tỷ phú 1,2 tỷ đồng chờ người chơi trong 10 ngày tới khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1. Đây là số tiền lớn với nhiều gia đình, nhất là các bạn trẻ và người lao động trong lúc khó khăn hiện nay.
Giải tỏa căng thẳng để đón Tết thêm vui tươi

Giải tỏa căng thẳng để đón Tết thêm vui tươi

Ngày Tết có thể đưa bạn vào một áp lực phải cố gắng làm và hoàn thành mọi thứ - từ deadline công việc trước ngày nghỉ, sau đó đến dọn dẹp nhà cửa, mua sắm thực phẩm, trang trí,… Để giải tỏa những căng thẳng, bạn có thể áp dụng một số giải pháp như nghe nhạc, xem phim, uống Trà Xanh Không Độ,..
Giới trẻ dẫn đầu xu hướng 'sống khỏe' qua cách giải khát

Giới trẻ dẫn đầu xu hướng 'sống khỏe' qua cách giải khát

Tận hưởng cuộc sống ngày càng tích cực và văn minh, thế hệ Z đang đến phòng gym mỗi ngày, thần tượng những idol có phong cách sống năng động, coi sức khỏe là một lối sống chứ không đơn thuần là mối quan tâm nhất thời, điều này thấy rõ qua cách giới trẻ giải khát với các thức uống tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ.
Chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đang lôi cuốn các bạn trẻ tham gia

Giới trẻ uống Trà Sữa Macchiato săn thưởng chục triệu

Trà sữa đã là một thức uống quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Tín đồ của món đồ uống này càng ngày càng nhân rộng, đặc biệt là trà sữa đóng chai. Cơn sốt trà sữa trong giới trẻ đang tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ khi Trà sữa Macchiato Không Độ triển khai chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu mỗi ngày.