MV 'Quốc tế dọn nhà' khuấy đảo thị trường âm nhạc Tết 2021

Lấy bối cảnh người người người, nhà nhà chuẩn bị đón Tết
Lấy bối cảnh người người người, nhà nhà chuẩn bị đón Tết
Mang giai điệu sôi động, hình ảnh đẹp, tươi trẻ đúng với tinh thần của mùa xuân, MV “Quốc tế dọn nhà” đang khuấy đảo thị trường âm nhạc Tết 2021. Sau một tuần lên sóng MV đã đạt gần 10 triệu lượt xem.

Đây là sự kết hợp của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ và các ca sĩ trẻ như Vũ Phụng Tiên và Emma Nhất Khanh, rapper Yuno Bigboi.

Nhiều người có suy nghĩ dọn dẹp nhà cửa là công việc vô cùng khô khan, nhàm chán và thậm chí căng thẳng mệt mỏi. Thế nhưng sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem MV này.

Kế đến nữa là sự kết hợp giữa hát và rap đúng trend thời thượng. Vì năm vừa qua đánh dấu đỉnh cao của rap, bật tivi, mở Youtube hay lướt Facebook, ở đâu cũng thấy rap. Đây là những yếu tố giúp MV nhanh chóng được lan tỏa và khiến nhiều bạn trẻ phải bấm like, thả tim.

Đặc biệt là đối với người trẻ, thế hệ thích "chill" Tết theo cách của riêng mình, MV Quốc tế dọn nhà nói lên trọn vẹn nỗi lòng phải dọn dẹp nhà cửa mỗi khi Tết đến Xuân về, thông qua hóa thân cực kỳ dễ thương của các ca sĩ trẻ Vũ Phụng Tiên và Emma Nhất Khanh và rapper Yuno Bigboy.

Vậy “Quốc tế dọn nhà” có gì mà khiến bộ ba ca sĩ bị căng thẳng mệt mỏi ?

Mở đầu MV là những câu than thở "sương sương" của cô nàng vụng về Emma Nhất Khanh như "Tết về hay quốc tết dọn nhà mà cả ngày quét dọn, lau rồi chà, cả năm chưa ngơi, mệt mỏi rối bời".

MV 'Quốc tế dọn nhà' khuấy đảo thị trường âm nhạc Tết 2021 ảnh 1
 

Cô nàng bánh bèo Vũ Phụng Tiên muốn trốn việc đi chơi với đám bạn thân cũng không được “Bố, mảng tường siêu to khổng lồ. Sơn xong là con ế bồ. Trời ơi Tết ơi là Tết”.

Anh chàng Yuno Bigboi thậm chí còn bi đát hơn khi được mẹ giao cả núi việc. Nhập vai đúng sở trường của mình, bé bự thả chút nỗi lòng qua đoạn rap cực chất “Trai ngoan Bigboi city. Dọn rửa chứ đâu được free. Mẹ bảo cho mẹ nhờ tí. Danh sách kéo dài như thính anh Binz. Tết đến nơi rồi mà sao chưa được hoan hỷ, phải ngồi đây lau long phụng bạc tỉ”…

Phải công nhận là việc dọn dẹp nhà cửa là công việc tốn hơi tốn sức nhiều nhất. Lúc nào cũng tất bật đầu tóc rũ rượi, nhiều hoạt động nóng bức như quét sân, quét mạng nhện, lau nhà, lau đồ đạc, bàn ghế. Sẽ chẳng được đi đâu nếu chưa xong việc, thế nên muốn vui tươi đón Tết trong trạng thái sảng khoái nhất cũng khó.

MV 'Quốc tế dọn nhà' khuấy đảo thị trường âm nhạc Tết 2021 ảnh 2
 

Và giải pháp sau những lời than thở của bộ ba ca sĩ khiến người xem ngất ngây “Nếu mệt quá thì uống Không Độ. Là hết căng thẳng, chung sức dọn nhà. Cười lên đi thôi, Tết đến ngay đây rồi”.

Thức uống mà bộ ba ca sĩ sử dụng chính là Trà Xanh Không Độ, sản phẩm quen thuộc với hàng triệu người, được chiết xuất từ những đọt trà tươi xanh Thái Nguyên, giữ lại cao hàm lượng EGCG giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi.

MV 'Quốc tế dọn nhà' khuấy đảo thị trường âm nhạc Tết 2021 ảnh 3
 

Bên cạnh đó, MV cũng xuất hiện nhiều hình ảnh quen thuộc gần gũi của Tết như cả gia đình cùng dọn dẹp đón Tết, mọi người cùng tự tay chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất, ai ai cũng khoác lên mình những tà áo mới, được ngắm mai đào khoe sắc… Hẳn là không ai phủ có thể phủ nhận những điều đáng yêu này của Tết, phải không?

Uống Trà Xanh Không Độ “Tết không căng thẳng, giải nhiệt đón xuân”, thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh bắt tay vào dọn dẹp để có một cái Tết tinh tươm và nhiều điều mới mẻ.

MỚI - NÓNG