Trả ơn ân nhân bằng cách... cướp chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chồng em là người không đàng hoàng, ham cái mới, sống buông thả, bản năng, lại như "xăng gặp lửa" khi "dính" vào cô gái đẹp người nhưng mất nết, sẵn sàng trả ơn bằng cách rắp tâm cướp chồng ân nhân của mình một cách trắng trợn nhất.

Chị nghĩ thế này sau khi đọc câu chuyện "Ân hận vì giới thiệu cô đồng nghiệp trẻ xinh đẹp với chồng", là em không nên vội nói lời chia tay với chồng em ạ. Chuyện đâu còn có đó, cứ từ từ, bình tĩnh để tìm cách giải quyết sao cho êm thấm, cho có tình, có lí đã em nhé.

Dù sao thì việc không hay cũng đã xảy ra, mà trong vụ này vai trò của em gần như là "đồng phạm" đấy, em biết mình sai ở đâu chưa? Thực ra việc em đưa cô đồng nghiệp trẻ, xinh đẹp về giới thiệu chồng là chuyện bình thường nếu như chồng em là người đứng đắn, thuỷ chung với vợ, biết tôn trọng hạnh phúc gia đình.

Đằng này chồng em là người không đàng hoàng, ham cái mới, sống buông thả, bản năng, lại gặp phải cô gái đẹp người nhưng mất nết, sẵn sàng trả ơn cho người chăm sóc cho mình lúc mình ốm đau, xa nhà bằng cách rắp tâm cướp chồng ân nhân của mình một cách trắng trợn nhất.

Vì vậy tha thứ được cho chồng thì em tha thứ, nếu thấy mình còn tình cảm, còn cần đến chồng cho cuộc đời này em ạ. Chuyện hạnh phúc của vợ chồng em hiện nay còn liên quan đến sự phát triển, đến tương lai của con trai em nữa. Nên em cần suy nghĩ cho thật kĩ trước khi đưa ra quyết định em nhé.

"Đánh kẻ chạy đi, chứ không ai đánh người chạy lại", nếu chồng em biết lỗi thì em cũng nên vui vẻ chấp nhận chồng trở về tổ ấm của mình. Qua câu chuyện này chị mong em rút kinh nghiệm cho bản thân, để đừng bao giờ đặt lòng tin nhầm chỗ, nhầm người mà mang hoạ về cho gia đình như thế này nữa em nhé.

Chúc em luôn khoẻ, mong sóng gió gia đình em sớm qua đi để cuộc sống của vợ chồng em và cháu được bình an, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Giáo viên 'chạy sô'
Giáo viên 'chạy sô'
TP - Năm học 2022-2023, TPHCM thiếu gần 6.000 giáo viên, đặc biệt là ở bậc tiểu học khiến ngành giáo dục phải điều động, biệt phái giáo viên, nhất là với các môn Tiếng Anh, Tin học.
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.