Trả ơn ân nhân bằng cách... cướp chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chồng em là người không đàng hoàng, ham cái mới, sống buông thả, bản năng, lại như "xăng gặp lửa" khi "dính" vào cô gái đẹp người nhưng mất nết, sẵn sàng trả ơn bằng cách rắp tâm cướp chồng ân nhân của mình một cách trắng trợn nhất.

Chị nghĩ thế này sau khi đọc câu chuyện "Ân hận vì giới thiệu cô đồng nghiệp trẻ xinh đẹp với chồng", là em không nên vội nói lời chia tay với chồng em ạ. Chuyện đâu còn có đó, cứ từ từ, bình tĩnh để tìm cách giải quyết sao cho êm thấm, cho có tình, có lí đã em nhé.

Dù sao thì việc không hay cũng đã xảy ra, mà trong vụ này vai trò của em gần như là "đồng phạm" đấy, em biết mình sai ở đâu chưa? Thực ra việc em đưa cô đồng nghiệp trẻ, xinh đẹp về giới thiệu chồng là chuyện bình thường nếu như chồng em là người đứng đắn, thuỷ chung với vợ, biết tôn trọng hạnh phúc gia đình.

Đằng này chồng em là người không đàng hoàng, ham cái mới, sống buông thả, bản năng, lại gặp phải cô gái đẹp người nhưng mất nết, sẵn sàng trả ơn cho người chăm sóc cho mình lúc mình ốm đau, xa nhà bằng cách rắp tâm cướp chồng ân nhân của mình một cách trắng trợn nhất.

Vì vậy tha thứ được cho chồng thì em tha thứ, nếu thấy mình còn tình cảm, còn cần đến chồng cho cuộc đời này em ạ. Chuyện hạnh phúc của vợ chồng em hiện nay còn liên quan đến sự phát triển, đến tương lai của con trai em nữa. Nên em cần suy nghĩ cho thật kĩ trước khi đưa ra quyết định em nhé.

"Đánh kẻ chạy đi, chứ không ai đánh người chạy lại", nếu chồng em biết lỗi thì em cũng nên vui vẻ chấp nhận chồng trở về tổ ấm của mình. Qua câu chuyện này chị mong em rút kinh nghiệm cho bản thân, để đừng bao giờ đặt lòng tin nhầm chỗ, nhầm người mà mang hoạ về cho gia đình như thế này nữa em nhé.

Chúc em luôn khoẻ, mong sóng gió gia đình em sớm qua đi để cuộc sống của vợ chồng em và cháu được bình an, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.
Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.