TPHCM đề ra 3 phương án tổ chức chương trình đón năm mới

0:00 / 0:00
0:00
TPHCM đề ra 3 phương án tổ chức chương trình đón năm mới
TPO - Theo thông tin mới nhất từ BTC Lễ hội đón chào năm mới 2022, chương trình đón chào năm mới sẽ vẫn được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 31/12/2021 kéo dài tới 0g ngày 1/1/2022.

Tuỳ theo tình hình diễn biến của dịch bệnh tại TPHCM, BTC sẽ có những giải pháp nhằm ứng phó kịp thời. Cụ thể, BTC chương trình sẽ xây dựng 3 phương án tổ chức bao gồm:

-Phương án 1 được áp dụng khi cấp độ dịch tại TPHCM được đánh giá ở mức 1, đơn vị thực hiện sẽ tổ chức phát thư mời với số lượng khán giả giới hạn khoảng 1.000 người. Những người tham dự phải có thẻ xanh y tế, phải chấp hành nghiêm túc chỉ thị 5K. BTC cũng chủ động xây dựng phương án khai báo y tế, phối hợp với các cơ quan chức năng để tổ chức thực hiện.

TPHCM đề ra 3 phương án tổ chức chương trình đón năm mới ảnh 1

Chương trình đón chào năm mới trên Phố Đi bộ Nguyễn Huệ luôn thu hút đông đảo khán giả

-Phương án 2 được áp dụng khi cấp độ dịch tại TPHCM được đánh giá ở cấp độ 2, đơn vị thực hiện sẽ hạn chế số người tham dự chỉ 50% so với phương án 1. Ngoài việc giám sát, kiểm tra y tế những người tham gia, BTC sẽ chia khán đài làm 5 khu vực khác nhau, các khu vực được che chắn bằng bạt để phòng tránh lây nhiễm cho số đông.

-Phương án 3 sẽ được áp dụng khi cấp độ dịch tại TPHCM được đánh giá ở cấp độ 3,4. Chương trình Đón năm mới sẽ vẫn tiếp tục diễn ra như bình thường và phát trực tiếp trên truyền hình, cũng như trên nhiều trang web trực tuyến, tuy nhiên sẽ không có khán giả tham dự.

TPHCM đề ra 3 phương án tổ chức chương trình đón năm mới ảnh 2

Sân khấu dự kiến của Lễ hội đón chào năm mới 2022

Được biết chương trình đón chào năm mới 2022 năm nay tại TPHCM có chủ đề “Kết nối để ngời sáng”. Chương trình quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Ban nhạc Bức Tường, ca sỹ Anh Khoa, Khắc Việt, Noo Phước Thịnh, Phương Linh, Tóc Tiên… cùng vũ đoàn Hoàng Thông và vũ đoàn Bước nhảy sẽ hứa hẹn một sự trở lại ấn tượng và đặc sắc của Saigon – TPHCM năng động, sáng tạo, trẻ trung.

TPHCM đề ra 3 phương án tổ chức chương trình đón năm mới ảnh 3

Theo thiết kế, sân khấu năm mới 2022 sẽ thực sự hoàng tráng, mới lạ và hiện đại

Điểm nhấn của chương trình là sân khấu chào đón năm mới 2022 được thiết kế bao gồm 3 khối, trong đó sân khấu trung tâm được thiết kế nổi bật với hình thức sân khấu 360 độ, để khán giả có thể quan sát các tiết mục trình diễn từ mọi hướng.

Trên đỉnh sân khấu là hình ảnh viên kim cương rực rỡ, mang ý nghĩa thể hiện sự mong muốn, khát vọng xây dựng TPHCM – Hòn ngọc viễn đông phát triển và luôn tươi sáng, xứng danh Thành phố Anh hùng, Thành phố vinh dự và tự hào được mang tên Bác Hồ kính yêu.

MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.