Có 57 kết quả :

Nhiều thế hệ cùng trình diễn áo dài

Độc đáo Lễ hội áo dài

TP - Lễ Hội Áo dài TPHCM lần thứ 8 đã chính thức khai mạc tối 5/3 tại đường Nguyễn Huệ (Quận 1 TPHCM). Với chủ đề “Tôi yêu áo dài Việt Nam”, dịp này, phố đi bộ Nguyễn Huệ và công viên Tượng đài Hồ Chí Minh trở thành không gian văn hoá của áo dài với hàng ngàn chiếc áo dài hiện diện (lễ hội kéo dài tới hết tháng 4).
Giới trẻ TPHCM hào hứng đạp xe sau giãn cách

Giới trẻ TPHCM hào hứng đạp xe sau giãn cách

TPO - “Tôi luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi cùng bạn bè chạy lang thang khắp các tuyến đường ở Sài Gòn, tận hưởng không khí trong lành vào mỗi buổi sáng. Đạp xe vào buổi sáng giúp tôi có thêm năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả” - bạn Nguyễn Thị Thu Hằng, ngụ quận Bình Thạnh chia sẻ.
Sự thật tuyến phố đi bộ ‘hạng sang’ ở TPHCM

Sự thật tuyến phố đi bộ ‘hạng sang’ ở TPHCM

TPO - Trên một số trang báo online và mạng xã hội có đăng thông tin liên quan đến nội dung quảng cáo mở bán dự án căn hộ, văn phòng, biệt thự, nhà phố và thông tin triển khai tuyến phố mua sắm hạng sang dài hơn 200m tại trung tâm Quận 10. Tuy nhiên, thực hư thông tin này ra sao và UBND Quận 10 nói gì?
Sài Gòn trước và trong mùa dịch bệnh COVID-19

Sài Gòn trước và trong mùa dịch bệnh COVID-19

TPO - Các điểm đến vui chơi, tham quan ở TPHCM vốn luôn đông đúc khách nội, khách ngoại. Tuy nhiên trong những ngày dịch bệnh COVID-19 diễn biến khó lường, TPHCM đã khuyến cáo người dân hạn chế ra đường, cũng như yêu cầu các điểm tham quan, hàng quán tạm ngưng hoạt động để phòng dịch...Sài Gòn trở nên yên bình.
Rộn ràng chờ đón năm mới ở TPHCM

Rộn ràng chờ đón năm mới ở TPHCM

TPO - Tối 31/12 diễn ra Chương trình chiếu sáng nghệ thuật và đồ họa 3D lên mặt tiền tòa nhà UBND TPHCM. Còn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng diễn ra nhiều sự kiện chào đón năm mới 2020.