TPHCM: Bé trai 4 tuổi tử vong nghi do bạo hành

Bé trai 4 tuổi nghi bị bạo hành đã tử vong trước khi được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 1
Bé trai 4 tuổi nghi bị bạo hành đã tử vong trước khi được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 1
TPO - Bé trai 4 tuổi nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, ngưng tim, ngưng thở. Dù bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng bé không qua khỏi.

Chiều muộn ngày 23/12, Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM đã xác nhận với phóng viên báo Tiền Phong về trường hợp bé trai 4 tuổi tên H.K.K (ngụ Q.Tân Phú, TPHCM) đã tử vong nghi bị bạo hành. Bệnh viện đã chuyển hồ sơ qua công an điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 15h25' ngày 21/12, bé K. được người thân (bạn của mẹ) đưa đến Khoa cấp cứu tại Bệnh viện quận Tân Phú. Đến 15h50' cùng ngày, Bệnh viện quận Tân Phú đã chuyển bé K. đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 cấp cứu và trong tình trạng tử vong trước khi nhập viện.

Theo chẩn đoán của Bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh nhi bị đa chấn thương, có vết thương ở phần mềm, ngưng tim, ngưng thở trước khi nhập viện, thiếu máu nặng…

“Bé ngưng tim từ lâu, có nhiều vết thương trên đầu và một số bộ phận, vùng đầu và mắt bầm tím. Bệnh viện  đã mời công an đến khám nghiệm, điều tra cái chết của bệnh nhi. Hiện bệnh viện đang chờ kết quả pháp y” –  đại diện Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết.

Theo thông tin ban đầu, người thân của bé K. có tiền sử nghiện. Thời điểm nhập viện bé được bạn của mẹ ruột đưa đi cấp cứu. 

MỚI - NÓNG
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
TPO - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng cho biết: 20 đề cử vào vòng bình chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 có thành tích rất tiêu biểu, có ảnh hưởng ở tầm khu vực và thế giới. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi xét thêm nhiều khía cạnh như mức độ lan tỏa, trách nhiệm với cộng đồng, sức ảnh hưởng trong thanh niên và toàn xã hội.
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
TPO - Hơn 1.000 công ty từ hơn 50 quốc gia và khoảng 60.000 du khách sẽ tham quan triển lãm. Đáng chú ý, trước buổi khai mạc sự kiện, các nhà sản xuất trình diễn màn biểu dương lực lượng với những tàu bay uốn lượn trên không trung, khiến du khách không thể rời mắt.