TPHCM: 'Bà hỏa' thiêu rụi xưởng gỗ sau nhiều tiếng nổ lớn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Khói lửa kèm nhiều tiếng nổ phát ra từ xưởng gỗ rộng hàng trăm mét vuông nằm trong khu dân cư trên ở phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM khiến người dân hoảng loạn.

Theo nhân chứng, khoảng 22h tối 29/1, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên bên trong xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất đóng kín cửa nằm trên đường Thạnh Xuân 18, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM nên hô hoán.

Nhiều người dân phá cửa, dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thành do bên trong có nhiều bàn ghế gỗ thành phẩm, ván ép nên ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm toàn bộ diện tích xưởng.

TPHCM: 'Bà hỏa' thiêu rụi xưởng gỗ sau nhiều tiếng nổ lớn ảnh 1 Lực lượng chức năng tiếp cận dập lửa.
TPHCM: 'Bà hỏa' thiêu rụi xưởng gỗ sau nhiều tiếng nổ lớn ảnh 2 Nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. 

Nhận tin báo, lực lượng PCCC điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Lính cứu hoả kéo gần chục vòi rồng phun nước để dập lửa ngăn không để lan sang khu dân cư.

Gần 2 giờ sau, ngọn lửa đã được khống chế. Hoả hoạn không gây thương vong về người song đã thiêu rụi gần như toàn bộ máy móc, hàng hoá bên trong. Phần lớn mái tôn của xưởng đã bị đổ sập. Nguyên nhân cháy đang được điều tra.

MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.