Có 74 kết quả :

Báo chí lan tỏa hình ảnh đẹp lực lượng CAND trong lòng nhân dân

Báo chí lan tỏa hình ảnh đẹp lực lượng CAND trong lòng nhân dân

TPO - Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND đề nghị các cơ quan báo chí bên cạnh việc thông tin về các vụ án cần tuyên truyền sâu đậm hơn nữa về những chiến công, thành tích của lực lượng công an trong phòng, chống tội phạm; gương người tốt, việc tốt và lan tỏa hình ảnh đẹp lực lượng CAND.
Tổng Biên tập, chuyện người trong cuộc

Tổng Biên tập, chuyện người trong cuộc

TP - Có lẽ đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một tác phẩm do nhiều “cựu”, nhiều “nguyên” Tổng Biên tập báo, tạp chí viết hay kể lại cho người khác viết. Đó là cuốn “Tổng Biên tập, chuyện người trong cuộc” do Nhà xuất bản TRẺ ấn hành. Trong 34 bài viết, chỉ có bốn tác giả không phải là Tổng Biên tập.
Toàn cảnh tọa đàm 'Giải mã cơn sốt đất'

Toàn cảnh tọa đàm 'Giải mã cơn sốt đất'

TPO - Sáng nay, Báo Tiền Phong tổ chức buổi tọa đàm "Giải mã cơn sốt đất" với sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, cơ quan quản lý, luật sư, chuyên gia quy hoạch để "chẩn đoán" cơn sốt đất đang diễn ra ở nhiều địa phương.
Bình Dương trao các quyết định về nhân sự

Bình Dương trao các quyết định về nhân sự

TPO - Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương vừa tổ chức trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Minh Tùng – Phó Tổng Biên tập báo Bình Dương giữ chức Tổng Biên tập báo này. Ngoài ra, Bình Dương cũng trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Trên mành hình là đầu cầu Bộ Y tế, nơi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban.

Trực tuyến với các tổng biên tập, lãnh đạo 5 bộ nói gì?

TPO - Chiều 10/4, đã diễn ra cuộc giao ban báo chí trực tuyến tại 6 đầu cầu với chủ đề công tác phòng chống dịch COVID-19 với sự tham dự của Phó Thủ tướng, Trưởng ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 Vũ Đức Đam, lãnh đạo Ban Tuyên Giáo T.Ư, Hội Nhà báo Việt Nam và lãnh đạo 5 bộ. Tổng biên tập nhiều cơ quan báo chí dự.
Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga cùng tác giả đến thăm anh thương binh trẻ

Một thời để nhớ...

TP - Hôm đầu tiên đến tòa soạn, một đồng chí lãnh đạo báo tiếp tôi ở phòng thường trực, ông hỏi có biết ai làm ở báo Tiền Phong không?
Chủ Nhật Đỏ Quảng Ninh: Lan tỏa sự yêu thương

Chủ Nhật Đỏ Quảng Ninh: Lan tỏa sự yêu thương

TPO - Sáng ngày 14/1, tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ 9 do báo Tiền Phong phối hợp cùng các đơn vị tổ chức đã được diễn ra trong không khí náo nức với sự tham gia của hơn 1000 học sinh, sinh viên trên địa bàn.
Thời gian tới, nhiều giải pháp đồng bộ được kỳ vọng cải thiện chất lượng hoạt động xuất bản. Ảnh: Toan Toan.

Bây giờ mới choáng

TP - Ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) trao đổi thêm quanh thông tin nhiều nhà xuất bản (NXB) có nguy cơ ngừng trệ do tổng biên tập chưa có thẻ hành nghề biên tập viên (Tiền Phong ngày 10/12), cũng như các giải pháp cải thiện chất lượng hoạt động xuất bản trong thời gian tới.
Đại diện các đơn vị tổ chức trao quà cho cựu TNXP

Trao quà cho cựu TNXP và học sinh nghèo học giỏi Yên Bái

Sáng 26/9, Ngân hàng Quân đội (MB), Cty Ajinomoto Việt Nam, báo Tiền Phong phối hợp với  Tỉnh Đoàn Yên Bái,  Hội cựu Thanh niên Xung phong tỉnh Yên Bái và Huyện Đoàn Văn Yên tổ chức lễ trao quà cho 6 cựu thanh niên xung phong và trao học bổng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Văn Yên (mỗi suất 1 triệu đồng).