Có 14 kết quả :

Vụ cháy ở Nhà máy Tôn Hoa Sen Bình Dương chủ yếu thiệt hại phần mái

Tôn Hoa Sen: Vụ cháy không ảnh hưởng kết quả sản xuất kinh doanh

Liên quan đến vụ cháy nhà xưởng sáng nay (6/3) tại KCN Sóng Thần 2 (Bình Dương), đại diện nhà máy Tôn Hoa Sen cho biết, vụ cháy chỉ xảy ra ở dây chuyển tẩy rỉ tại xưởng đã tạm dừng hoạt động. Toàn bộ thiết thiết bị đã được mua bảo hiểm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy.
Hoa Sen đã chủ động sử dụng nguồn nguyên liệu Việt Nam hoặc các nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ không phải từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan để sản xuất các đơn hàng xuất khẩu đi Mỹ

Mỹ áp thuế tôn thép 'khủng', vì sao Hoa Sen vẫn vượt qua?

TPO - Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa có kết luận sơ bộ và áp mức thuế chống bán phá giá, thuế chống trợ cấp “khủng” với thép cán nguội, tôn mạ từ Việt Nam. Là doanh nghiệp xuất khẩu nhiều tôn đi Mỹ, vì sao Tập đoàn Hoa Sen của đại gia Lê Phước Vũ không bị ảnh hưởng, khi vượt qua cửa ải về thuế ngất ngưởng trên?
Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ có công suất 1.200.000 tấn/năm.

Lợi trăm bề khi sử dụng tôn chính hãng

TP - Được xem là loại vật liệu gắn liền thiết thực gần gũi với đời sống con người, thị trường tôn lợp Việt Nam được xem là một trong những thị trường phát triển mạnh với đa dạng và phong phú các thương hiệu, chủng loại nội - ngoại tràn lan. Trong ma trận đó, việc phân biệt và chọn lựa đúng sản phẩm chất lượng như mong muốn không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng.