Tôi sẽ cưới người đàn bà quỷ quyệt đó cho cô ta biết thế nào là 'địa ngục'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Điên quá, tôi định đã thế cứ lấy kẻ xảo quyệt kia làm vợ, rồi cho cô ta biết thế nào là "địa ngục", thế nào là cuộc đời làm vợ người đàn ông không yêu mình, người đàn ông bị cho vào bẫy. Tôi định sẽ cưới cô ta cho cô ta trắng mắt ra.

Trên đời này tôi căm nhất là bị đàn bà “đánh bẫy”. Cô ta định đưa tôi vào tròng để cưới được tôi, vậy tôi sẽ cưới cho cô ta biết thế nào là địa ngục.

Tôi 39 tuổi, vốn không muốn lấy vợ vì sợ mất tự do. Nhưng gần đây, tôi đã bị trúng mũi tên của thần ái tình và đang trên đường chinh phục nàng. Tình hình đang khả quan thì tôi sập bẫy một người đàn bà xảo quyệt, khiến người tôi yêu quay lưng, tước bỏ hết mọi cơ hội, còn bố mẹ thì ép tôi cưới người đàn bà đó, chỉ vì cô ta đang mang trong mình giọt máu của tôi (có trời mới biết có đúng như vậy không).

Người phụ nữ này làm cùng công ty với tôi, thể hiện thích tôi từ lâu nhưng tôi từ chối vì tuy cô ta cũng xinh, cũng thông minh và tốt tính (là trước đây tôi tưởng thế) nhưng không phải tuýp tôi thích. Tôi coi cô ta như một người bạn khá thân, một người bạn dễ chịu có thể cùng nhau trò chuyện, cà phê ăn trưa vui vẻ. Cũng chính vì tin ở quan hệ bạn bè mà tôi bị cho vào tròng. Trong một buổi liên hoan của công ty, tôi uống say, cô ta nhiệt tình đưa tôi về bằng taxi, có điều điểm đến không phải nhà tôi mà là nhà nghỉ. Trước sự khêu gợi của người phụ nữ đó, tôi đã không làm chủ được mình. Sau khi chuyện xảy ra, tôi đã xin lỗi và nói chuyện này không thể lặp lại. Cô ta đồng ý và cũng xin lỗi, bảo vì quá yêu tôi, vì bản thân cô ấy cũng uống hơi nhiều nên không làm chủ được bản thân…

Không ngờ sau đó, nữ đồng nghiệp này tuyên bố có thai, đồng thời đến gặp bố mẹ tôi nói sẽ giữ lại để đẻ. Bố mẹ tôi lâu nay vẫn thèm có dâu, có cháu, lập tức ép tôi cưới, nếu không sẽ từ mặt, mẹ thì dọa sẽ ngừng điều trị (bà đang bị bệnh tim). Tôi cố gắng thuyết phục cô ta, nhưng cô ta nói quyết lấy tôi bằng mọi giá. Còn người con gái tôi yêu không nhìn mặt tôi nữa.

Điên quá, tôi định đã thế cứ lấy kẻ xảo quyệt kia làm vợ, rồi cho cô ta biết thế nào là "địa ngục", thế nào là cuộc đời làm vợ người đàn ông không yêu mình, người đàn ông bị cho vào bẫy. Tôi định sẽ cưới cô ta cho cô ta trắng mắt ra. Tôi có nên làm vậy không?

MỚI - NÓNG