Tôi đã “dẫn đường” cho vợ đi cặp bồ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Dù sao thì vợ anh cũng nhỏ hơn anh đến 6 tuổi, lại mới về sống cùng anh chưa được bao lâu. Anh cứ coi như cô ấy mắc sai lầm là do nông nổi, thiếu kìm chế bản thân khi chồng đi công tác vắng nên đã “ngã lòng”.

Đọc câu chuyện Choáng váng vì nửa đêm phát hiện vợ ngoại tình, tôi hiểu nỗi ân hận của anh khi chính mình đã “dẫn đường” để cho vợ có cơ hội đi cặp bồ. Nhưng thôi anh ạ, dẫu sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, anh có buồn, có hối hận đến bao nhiêu thì tình cảm của vợ chồng anh cũng khó lòng có thể vẹn nguyên như ngày xưa được nữa.

Đôi khi lòng tốt và sự tử tế đặt không đúng chỗ, sẽ mang lại hậu họa cho bản thân mình đấy, anh ạ. Quan điểm của tôi là anh nên bình tĩnh, đừng làm to chuyện mà cứ nhẹ nhàng nói chuyện với vợ mình. Dù sao thì vợ anh cũng nhỏ hơn anh đến 6 tuổi, lại mới về sống cùng anh chưa được bao lâu. Anh cứ coi như cô ấy mắc sai lầm là do nông nổi, thiếu kìm chế bản thân khi chồng đi công tác vắng nên đã “ngã lòng”.

Anh hãy rộng lượng tha thứ cho vợ mình để cô ấy có cơ hội chuộc lại lỗi lầm. Vợ chồng một ngày nên nghĩa, anh ạ. Nhất định với sự vị tha, rộng lượng của anh, vợ anh sẽ biết cô ấy cần phải sống như thế nào để chuộc lỗi với chồng.

Cứ bình tĩnh, từ từ tháo từng nút thắt một, anh nhé. Điều quan trọng bây giờ là anh nên gặp thẳng cậu kỹ sư trẻ kia, yêu cầu cậu ta chấm dứt ngay mối quan hệ không đàng hoàng với vợ của anh. Hi vọng hạnh phúc gia đình anh sớm vượt qua cơn sóng gió này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 12/5, Hà Nội ghi nhận 9 ca dương tính SARS-CoV-2

Ngày 12/5, Hà Nội ghi nhận 9 ca dương tính SARS-CoV-2

TPO - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo ghi nhận thêm ca dương tính SARS-CoV-2 cộng đồng, liên quan chùm ca bệnh Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội), nâng tổng số bệnh nhân trong ngày lên 9 trường hợp.