Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

0:00 / 0:00
0:00
Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?
TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng lý lịch trích ngang của cô Tâm (hiền lành, tốt bụng, yêu thương người già...) cộng với thái độ trân trọng của ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) khiến các mọt phim dự đoán về một thân thế “không phải dạng vừa” của cô. Họ căn cứ vào thái độ từ trước tới nay hiếm khi thân thiết với người khác giới của ông Khang để suy ra mối quan hệ “đặc biệt” giữa hai người. Một số người xem tinh mắt còn dự đoán cô Tâm có thể là tình cũ của ông Khang.

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai? ảnh 1

Màn chia tay của ông Khang với cô Tâm khiến bà Xuân ghen.

Trong khi mối quan hệ của ông Khang và bà Xuân (Quách Thu Phương) đang “căng như dây đàn”, thậm chí đứng trước nguy cơ “nổ cái bùm” thì sự xuất hiện của cô Tâm chẳng khác gì thêm dầu vào lửa.

Đến công ty thăm chồng đúng lúc thấy ông Khang đang tiễn khách ra đến xe lại còn cúi người mở cửa cho “đối tác”, bắt tay trong sự quyến luyến khiến bà Xuân cảm thấy bất an. Đang buồn vì nghĩ chồng đã chán mình rồi, bà Xuân lại càng thêm hiểu lầm: “Chắc phải là người đặc biệt lắm nên đích thân chủ tịch phải xuống tiễn, lại còn mở cửa xe, cúi rạp mình, giống hệt thằng Huy đón khách ở quán”.

Biết vợ vẫn chứng nào tật ấy chưa chịu thay đổi nên ông Khang chẳng ngại ngần đáp trả: “Đúng, người ta là người rất đặc biệt. Hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt, hiếm phụ nữ nào có thể hoàn hảo được như cô ấy đấy”.

Bà Xuân dù đã tức điên lên rồi nhưng vẫn nín lặng lấy lại bình tĩnh mà nói: “Nhưng vẫn thấp hơn em”.

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai? ảnh 2

Bà Xuân tìm ra nhược điểm của cô Tâm là "vẫn thấp hơn em"

Đào lại quá khứ, khán giả tìm ra manh mối của cô Tâm, hóa ra đây chính là người phụ nữ ở câu lạc bộ Tâm Tình, nơi Nam (Phương Oanh) từng đưa bà Dần đến chữa bệnh.

Biên kịch Nhã Quyên dự đoán: “Sự xuất hiện của cô Tâm chính là “chất xúc tác” khiến bà Xuân quyết tâm chi số tiền lớn làm từ thiện, đồng thời đồng ý đi thi Hoa hậu. Cũng giống như vai trò của trà xanh Dương trong mối quan hệ Huy – Thy, cô Tâm vừa vặn là một phép thử cho hôn nhân của ông Khang bà Xuân. Sau sự xuất hiện của cô Tâm, hoặc là ông Khang bà Xuân sẽ hiểu nhau hơn, hoặc là đổ vỡ. Dù thế nào thì nhiệm vụ của nhân vật này chính là đẩy cao trào của phim lên cao”.

Người đảm nhận vai “hoa hậu quý bà” Tâm chính là NSƯT Linh Huệ, nữ diễn viên cùng lứa với Quách Thu Phương. Trên phim là tình địch, ngoài đời hai người cũng có nhiều điểm chung.

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai? ảnh 3

Tình địch của bà Xuân có nhiều điểm chung với Quách Thu Phương ngoài đời

Cùng xuất thân ở một đoàn kịch tỉnh lẻ, cùng vào nghề từ rất sớm, cả Linh Huệ và Quách Thu Phương đều được “tổ nghề” ưu đãi, gặt hái được nhiều thành công trên sân khấu.

NSƯT Linh Huệ sinh năm 1973, đang học dở lớp 12 thì bén duyên đoàn kịch thế là chị bỏ ngang việc học, đi theo ánh đèn sân khấu. Khi đã ổn định ở đoàn kịch Hà Tây, Linh Huệ mới tiếp tục hoàn thành chương trình cấp 3 hệ bổ túc, sau đó theo học ĐH Sân khấu Điện ảnh hệ tại chức.

Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, NSƯT Linh Huệ đã có được không ít những giải thưởng danh giá, tiêu biểu phải kể đến như Giải Diễn viên trẻ xuất sắc năm 1999, Huy chương Bạc - Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 1999, Huy chương Vàng tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2015…

Thế nhưng vai diễn thành công nhất của Linh Huệ lại chính là Hậu “Si đa” trong “Gió qua miền tối sáng”.

Trong phim, Linh Huệ vào vai Hậu “sida”, một cô gái miền quê hiền lành, chất phác do một phút sai lầm mà bị nhiễm căn bệnh thế kỷ.

Bằng nghị lực và sự giúp đỡ của gia đình, người phụ nữ này đã vượt qua thử thách của số phận, sống có ích cho xã hội. Vai diễn này của Linh Huệ đã được khán giả bình chọn và nhận giải Diễn viên trẻ xuất sắc của Tạp chí Sân khấu năm 1999.

Dù gặt hái được nhiều thành công, nhưng bộ phim cũng tạo ra nỗi ám ảnh, khiến chị quyết định tạm dừng đóng phim truyền hình trong suốt một thời gian khá dài.

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai? ảnh 4

Gia đình yên ấm của Linh Huệ.

Nữ nghệ sĩ tâm sự: "Tôi bước ra đường và được gọi là Hậu "sida", không ai còn nhớ tên tôi là Huệ. Tôi không thấy vấn đề gì cả, cho đến khi con gái tôi lớn lên, cháu bị bạn bè trêu chọc. Cháu viết nhật ký, tôi vô tình đọc được và chảy nước mắt…".

Ở thời điểm hiện tại, nữ nghệ sĩ này đảm nhiệm chức vụ Phó đoàn Đoàn 3 Nhà hát Kịch Hà Nội.

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Linh Huệ có tổ ấm viên mãn bên người chồng làm kinh doanh và hai con, gái sinh năm 1997, trai 2003. Thời gian gần đây, chị còn xuất hiện trên nhiều phim phát sóng giờ vàng như: Sinh tử, Cô gái nhà người ta, Đừng bắt em phải quên, Hãy nói lời yêu...

MỚI - NÓNG