Ngày bà Xuân 'Hương vị tình thân' nhảy cầu đúng hôm Quách Thu Phương ra đời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghệ sĩ Quách Thu Phương đã có những chia thú vị về hậu trường quá trình quay phim nhân vật bà Xuân trong “Hương vị tình thân” tại buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Tiền Phong vào tối 14/9.
Ngày bà Xuân 'Hương vị tình thân' nhảy cầu đúng hôm Quách Thu Phương ra đời ảnh 1

Quách Thu Phương hé lộ quay cảnh bà Xuân nhảy cầu đúng vào hôm sinh nhật.

Tái xuất màn ảnh sau 15 năm vắng bóng, Quách Thu Phương hiện đảm nhận vai diễn bà Xuân trong bộ phim “Hương vị tình thân” phát sóng trên khung giờ vàng VTV1. Vai diễn này của cô đang thu hút sự chú ý rất lớn từ khán giả đủ mọi lứa tuổi.

Với bà Xuân, Quách Thu Phương đã trải qua một vai diễn đáng nhớ, với nhiều cảnh quay khó như bị tát, bị ngã xuống hồ hay gần đây nhất là cảnh nhảy cầu trong tập 34 phần 2 phát sóng vào tối hôm qua 14/9 trên VTV1.

Nói về vai diễn này, Quách Thu Phương cho biết trong suốt sự nghiệp hơn 20 năm đóng phim của mình thì nhân vật bà Xuân là bị ‘vùi dập’ nhiều nhất, từ đầu đến cuối phim. Nhưng đối với nghệ sĩ như cô thì đó là nghề nghiệp của mình nên là chuyện rất bình thường. “Chỉ sợ nhất là sự tổn thương về tinh thần mà đôi khi khán giả mang đến cho mình” – cô tâm sự.

Nói về cảnh nhảy cầu kịch tính trong trong tập 34 phần 2 phát sóng vào tối 14/9, Quách Thu Phương chia sẻ: “Hôm nay có lẽ là tập phim mà mọi người đều mong chờ, bà Xuân đã phải trả giá”.

Ngày bà Xuân 'Hương vị tình thân' nhảy cầu đúng hôm Quách Thu Phương ra đời ảnh 2

Nghệ sĩ Quách Thu Phương và Trịnh Mai Nguyên trong buổi giao lưu với độc giả Tiền Phong tối 14/9.

Cô còn bật mí cảnh quay bà Xuân nhảy cầu diễn ra vào đúng hôm sinh nhật của mình. Sau khi kết thúc cảnh quay này, 11h30 cả đoàn làm phim đi ăn đêm thì Quách Thu Phương đã bất ngờ nhận được một món quà sinh nhật rất độc đáo mà cả đoàn làm phim dành cho cô. Cô nói, đây có lẽ sẽ là sinh nhật đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

Sau 15 năm mới quay lại đóng phim, trong lần tái xuất này Quách Thu Phương đảm nhận vai diễn phụ huynh của những diễn viên trẻ như Mạnh Trường, Phương Oanh. Nói về việc đóng vai phụ huynh, Quách Thu Phương tâm sự: “Thời nào cũng thế, ai cũng có một thời để nhớ, tre già thì măng mọc. Cách đây 20 năm, Phương cũng giống như các bạn trẻ hơn bây giờ thôi. Nhưng mình cũng biết rằng không ai có thể cưỡng được thời gian và mình phải chấp nhận vui vẻ, cố gắng làm tròn trách nhiệm ở lứa tuổi đó”.

Nói về các diễn viên trẻ hiện nay, Quách Thu Phương nhận thấy thế hệ đàn em của mình rất nhiệt huyết, năng động, rất thông minh và gần gũi. “Đó là cái các bạn ấy có được một phần nhờ đang sống trong thời hiện đại, thời của công nghệ. Mọi thứ cập nhật rất nhanh. Thời của chúng tôi chưa có smartphone, mạng xã hội như bây giờ, nên cách chúng tôi đến được với khán giả, tiếp cận với thời đại công nghệ cũng còn hạn chế. Nếu như chúng tôi được sống như thời này, có lẽ chúng tôi cũng sẽ được như vậy. Còn nói về “yêu nghề”, tôi nghĩ là như nhau” – cô khẳng định.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán ảm đạm, nhà đầu tư ngại xuống tiền
Chứng khoán ảm đạm, nhà đầu tư ngại xuống tiền
TPO - Lực bán cạn kiệt, bên mua thận trọng, phiên giao dịch đầu tuần khá ảm đạm. Thanh khoản tiếp tục giảm, thị trường thiếu vắng động lực dẫn dắt. Nhóm xây dựng "toả sáng" nhờ đầu tư công, tuy nhiên, đóng góp đến thị trường chung không lớn.